Thông báo về việc đưa thịt lợn trở lại vào thực đơn ở trường

Trong thời gian vừa qua khi dịch tả lợn châu Phi xuất hiện ở một số tỉnh, thành phố của Việt Nam, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh, Hanoi Academy đã chủ động không sử dụng thịt lợn trong thực đơn hàng ngày. Hiện nay, dịch đã được kiểm soát, bếp ăn nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành phục vụ các món ăn được chế biến từ thịt lợn từ ngày 25/04/2019.

Thông báo về việc đưa thịt lợn trở lại vào thực đơn ở trường Thông báo về việc đưa thịt lợn trở lại vào thực đơn ở trường
Thông báo về việc đưa thịt lợn trở lại vào thực đơn ở trường

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các bữa ăn đang cung cấp tại trường, Hanoi Academy và công ty cung cấp dịch vụ ăn uống ADEN Services cam kết kiểm soát sát sao nguồn thịt lợn cũng như các nguồn thực phẩm khác được nhập vào bếp ăn nhằm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng. Nguồn thịt lợn được giao tại Hanoi Academy sẽ do các đơn vị uy tín là Nhà cung cấp thực phẩm CPMavin cung cấp, đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn thực phẩm theo qui định của Nhà nước với đầy đủ giấy chứng nhận. Theo đó đảm bảo thịt lợn tươi ngon, không bị ướp lạnh, không đông đá, có biên lai kiểm soát giết mổ đi kèm.

Việc tạm ngừng phục vụ thịt lợn đã có ảnh hưởng một phần tới tính phong phú và đa dạng của bữa ăn, nhà trường cám ơn các Quí phụ huynh và các em học sinh đã thông cảm cho sự điều chỉnh thực đơn phù hợp trong thời gian phát sinh dịch.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin thông báo để Quý phụ huynh nắm được thông tin và phối hợp cùng nhà trường trong việc bảo vệ sức khỏe của học sinh.

Trân trọng,

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Xem thêm thông tin: tại đây