Thông báo tuyển sinh trường Quốc tế Quận Tây Hồ

Thông báo tuyển sinh trường Quốc tế Quận Tây Hồ

Trước thềm năm học mới 2019 -2020, Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tuyển sinh các bậc từ Mầm non đến hết Trung học phổ thông. Là một trong những tiêu điểm trường quốc tế quận Tây Hồ được nhiều phụ huynh lựa chọn, tin tưởng, Hanoi Academy luôn không ngừng nâng cao, cải tiến và hoàn thiện hệ thống giáo dục ở tất cả các cấp bậc.

Giới thiệu trường quốc tế Quận Tây Hồ – Hanoi Academy

Trong giai đoạn hiện nay, khi rất nhiều các trường quốc tế được mở ra trên khắp địa bàn các quận ở Hà Nội như: Trường quốc tế quận Hoàn Kiếm, trường quốc tế quận Ba Đình, trường quốc tế quận Hai Bà Trưng, trường quốc tế quận Cầu Giấy, Trường quốc tế quận Đống Đa, trường quốc tế quận Thanh Xuân, trường quốc tế quận Hoàng Mai, trường quốc tế quận Long Biên, trường quốc tế quận Tây Hồ… Việc lựa chọn trường học chất lượng cho con trẻ đã không còn nhiều khó khăn với các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên, chọn một trường học có chất lượng tốt và uy tín, gần nhà, tiện cho việc đưa đón con hàng ngày lại là những vấn đề được các phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Mỗi quận đều có những trường quốc tế, trường song ngữ phụ huynh có thể tìm hiểu, lựa chọn đăng ký cho con.

trường quốc tế Quận Tây Hồ 1 Thông báo tuyển sinh trường Quốc tế Quận Tây Hồ

Trường song ngữ Quốc tế quận Tây Hồ – Hanoi Academy được nhiều phụ huynh tin tưởng

Tại khu vực quận Tây Hồ, nhắc đến danh sách các trường song ngữ Tây Hồ được nhiều phụ huynh lựa chọn, đánh giá cao không thể bỏ qua cái tên Hanoi Academy.

Đây là một trong những trường quốc tế quận Tây Hồ có hệ thống giáo dục song ngữ hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, chương trình giáo dục chất lượng. Cũng là nơi được nhiều phụ huynh tại Hà Nội lựa chọn để gửi gắm tương lai cho con em mình ở các cấp bậc từ mầm non đến trung học phổ thông.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã thành lập và đi vào hoạt động được 10 năm, ban lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đầu tư rất nhiều vào chương trình, phương pháp giáo dục, đội ngũ chuyên môn, cơ sở vật chất của nhà trường. Với những thành tích đã đạt được, trường gây được lòng tin rất lớn với phụ huynh, luôn là lựa chọn trường quốc tế quận Tây Hồ được tin tưởng nhất.

Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, là trường song ngữ quận Tây Hồ rất nổi tiếng. Tại đây học sinh được học song ngữ là tiếng Việt và quốc tế. Trường đặt mục tiêu giáo dục hướng tới là “Kiến tạo Công Dân Toàn Cầu”, tất cả chương trình học đều hướng đến mục tiêu này.

trường quốc tế Quận Tây Hồ 2 Thông báo tuyển sinh trường Quốc tế Quận Tây Hồ

Chương trình giáo dục của trường hướng tới “Kiến tạo công dân toàn cầu”

Nói đến chương trình giáo dục của Trường quốc tế quận Tây Hồ – Hanoi Academy là nhắc đến chương trình học được áp dụng theo chương trình của Chương trình học của Anh Quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Tham gia học tập tại đây, học sinh sẽ được học tập theo mô hình học hiện đại, thành công nhất thế giới hiện nay và vẫn đảm bảo được quy chuẩn trong giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

Trường song ngữ Tây Hồ – Hanoi Academy, luôn không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cấp trong chương trình giáo dục của mình. Nhằm hướng đến đảm bảo mục tiêu giáo dục chất lượng, cam kết về giáo dục và văn hóa của trường được phát huy tốt nhất. Người học được trang bị đầy đủ những kiến thức quan trọng để phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và các kỹ năng.

Tuyển sinh Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Để chuẩn bị tốt nhất cho các bậc phụ huynh chủ động lựa chọn trường cho con sớm trong năm học 2019 – 2020, Trường quốc tế quận Tây Hồ – Hanoi Academy sẽ tuyển sinh từ cấp bậc mầm non (từ 16 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông (từ lớp 1 đến lớp 12). Cụ thể là:

Cấp bậc mầm non

Không giống như các niên quá trước đấy, trong năm học 2019 – 2020, trường Song ngữ Tây Hồ – Hanoi Academy tuyển sinh bậc mầm non bắt đầu từ 16 tháng đến 5 tuổi, so với trước đây là tuyển từ 18 tháng.

trường quốc tế Quận Tây Hồ 3 Thông báo tuyển sinh trường Quốc tế Quận Tây Hồ

Cấp bậc mầm non tuyển sinh từ 16 tháng đến 5 tuổi

Trẻ được giáo dục và học tập trong chương trình học tập theo các câu lạ bộ dạng CLB ART WORKSHOP – CLB MONTESSORI – CLB LITTLE GYM – CLB MASTER. Tại các câu lạc bộ trẻ được trải nghiệm thực tế và tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới. Đặc biệt, tại Hanoi Academy, chương trình giáo dục tiếng Anh của mầm non chiếm khoảng 30% thời lượng học. Giúp trẻ làm quen với ngoại ngữ tốt nhất ngay từ những năm đầu đời.

Cấp bậc phổ thông

Với cấp bậc phổ thông ở Trường quốc tế Quận Tây Hồ – Hanoi Academy đang tiếp tục được đầu tư phát triển theo chiều sâu tất cả các chương trình giáo dục hướng đến giáo dục toàn diện một cách nhất quán.

trường quốc tế Quận Tây Hồ 4 Thông báo tuyển sinh trường Quốc tế Quận Tây Hồ

Chương trình giáo dục bậc phổ thông hướng đến cho trẻ phát triển toàn diện, chuyên sâu

Hanoi Academy tập trung đầu tư lớn cho chương trình giáo dục bậc phổ thông với các trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, thuộc Tập đoàn Pearson- Anh Quốc, trường Hanoi Academy có đầy đủ điều kiện để dạy học và giúp các em học sinh học chương trình IGCSE, a-Level ngay trong nước. Đây là những chứng chỉ uy tín toàn cầu, tạo điều kiện cho học sinh có thể dễ dàng tham gia các chương trình giáo dục nước ngoài của Anh, Mỹ, Canada, Australia,..

Để  biết chi tiết về chương trình tuyển sinh của Trường quốc tế Quận Tây Hồ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình – Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn.

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh của Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn