Thông báo phòng dịch Covid 19 trong kỳ nghỉ lễ 30/04 & 01/05/2021

Hà Nội, ngày 29 tháng 04 năm 2021

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Theo thông báo của nhà trường, kì nghỉ lễ 30/04-01/05 năm nay sẽ kéo dài trong 4 ngày, từ ngày 30/04/2021 đến hết ngày 03/05/2021. Trước nguy cơ dịch bệnh Covid-19 có thể diễn biến trở lại; để đảm bảo an toàn cho các con học sinh quay lại trường vào thứ 3, ngày 04/05/2021, Hanoi Academy xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh một số thông tin về việc phòng chống dịch bệnh như sau:

  1. Về phía nhà trường:
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh cho các khu vực lớp học, khuôn viên trường và xe bus đưa đón học sinh.
  • Kiểm soát việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đối với Phụ huynh, học sinh và khách khi ra vào trường.
  1. Về phía Phụ huynh và học sinh
  • Nhà trường khuyến cáo Quý phụ huynh và các con học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của chính phủ: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế’’
  • Để giúp nhà trường nắm được thông tin lưu trú cụ thể của học sinh và gia đình trong thời gian nghỉ lễ, Quý phụ huynh vui lòng hoàn thiện Phiếu khảo sát thông tin lưu trú trước 22h00 chủ nhật, ngày 02/05/2021. 
  • Phụ huynh vui lòng đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường vào ngày 04/05/2021 và chủ động cho học sinh nghỉ tại nhà nếu có biểu hiện ốm, sốt, ho, khó thở, mệt mỏi và/hoặc có tình trạng sức khỏe không tốt. Trong thời gian các con nghỉ học, giáo viên chủ nhiêṃ các lớp sẽ phối hợp cùng Quý phụ huynh hỗ trợ các con theo bài, học bài tại nhà để các con không bị mất, hổng kiến thức. Quý phụ huynh có con em thuộc diêṇ tự cách ly vui lòng thông báo với giáo viên chủ nhiệm để nhà trường phối hợp theo dõi thông tin.
  • Khi quay trở lại trường, Quý phụ huynh chỉ đưa, đón, nhận, trả học sinh tại cổng 1 cổng 3, không vào lớp học và các khu vực học tập bên trong khuôn viên trường. Quý phụ huynh vui lòng đeo khẩu trang khi đưa đón con tại trường.
  • Học sinh đeo khẩu trang khi đi xe bus của nhà trường
  • Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho con như: bình giữ nhiệt (dán tên của học sinh tránh nhầm lẫn), khẩu trang, nước rửa tay khô, giấy ăn khô/ ướt để thuận tiện trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý phụ huynh và học sinh để đảm bảo an toàn cho các con trong ngày quay trở lại trường. Xin chúc Quý phụ huynh và các con học sinh một kỳ nghỉ lễ ấm áp, an toàn.

Trân trọng,

Hanoi Academy