Thông báo về Lịch Tựu trường và Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy sẽ chính thức đón các con quay trở lại trường học và khai giảng năm học mới 2020 – 2021 vào thứ Năm, ngày 03/09/2020.

Năm học này, đứng trước tác động của dịch bệnh Covid-19, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội đã có chỉ đạo tới các nhà trường về việc tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn và ưu tiên sự an toàn của học sinh thông qua việc hạn chế hoạt động tập thể và tập trung đông người. Thực hiện đúng chỉ đạo của các cấp sở ban ngành, nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng, Hanoi Academy sẽ kết hợp tựu trường và khai giảng năm học mới 2020-2021 trong ngày 03/09/2020 sắp tới – theo đó các con học sinh sẽ chào đón năm học tại lớp học. Để các hoạt động trong ngày tựu trường – khai giảng diễn ra thuận lợi, Nhà trường xin gửi tới phụ huynh một số thông tin như sau: 

Lịch trình Ngày Tựu trường – Khai giảng năm học 2020 – 2021

Thời gianNội dung chương trìnhĐịa điểm
BUỔI SÁNG
07h30 – 08h10– Học sinh ăn sángCanteen
KHỐI TIỂU HỌC
08h30 – 11h15 -Giáo viên chủ nhiệm Chào đón học sinh và chụp ảnh tập thể lớp 

– Tổ chức các hoạt động làm quen lớp học và chào mừng năm học mới

Lớp học
KHỐI TRUNG HỌC
08h15 – 12h10 – Chào đón học sinh và giới thiệu giáo viên chủ nhiệm

– Tham gia hoạt động “Sách cùng em tới trường”, “Lớp học xanh”

– Hướng dẫn quy trình học tập trực tuyến

Lớp học
BUỔI CHIỀU
13h00 – 15h50Học tập theo thời khóa biểuLớp học

Trang phục

Học sinh mặc đồng phục sơ mi trắng, váy/quần màu ghi. Khi đến trường các con lưu ý đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Đồ dùng và dụng cụ học tập

Học sinh sẽ nhận sách giáo khoa và đồ dùng, dụng cụ học tập theo gói học phẩm trong ngày đầu tiên đi học. Trong bộ sách và học phẩm, Nhà trường gửi về có kèm theo danh mục chi tiết, quý phụ huynh vui lòng kiểm tra, đối chiếu và có thể lưu giữ danh mục để sử dụng khi cần thiết.

Thời khóa biểu, lịch hoạt động cũng như phương thức liên lạc giữa nhà trường và gia đình sẽ tiếp tục được thầy cô chủ nhiệm cập nhật tới Quý phụ huynh trong thời gian tới, rất mong Quý vị chủ động nắm bắt thông tin để cùng phối hợp. 

Để đảm bảo an toàn, kính mong Quý phụ huynh phối hợp chặt chẽ cùng Nhà trường trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho các con như: đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn tay trước khi vào trường, hạn chế tập trung đông người…

Hanoi Academy rất hân hạnh được chào đón các con học sinh và các Quý phụ huynh trong ngày khai giảng đầu tiên của năm học. 

Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây