THÔNG BÁO HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG NGÀY 02/03/2021 

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Theo thông tin chính thức từ UBND thành phố Hà Nội, các con học sinh sẽ chính thức quay lại trường vào thứ 3, ngày 02/03/2021. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày đón học sinh trở lại nhập học, Hanoi Academy xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh một số thông tin như sau:

 1. Về phía nhà trường:
 • Toàn bộ lớp học, phòng học chức năng, canteen, phòng vệ sinh, bàn ghế, tủ đồ, tường, vách ngăn, lan can, tay vịn và các khu vực sinh hoạt chung khác đều được tiến hành vệ sinh và khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn Cloramin-B theo quy định.
 • Toàn bộ 24 tuyến xe bus của nhà trường đều được vệ sinh sạch sẽ và trang bị nước rửa tay khô.
 • Học sinh quay trở lại trường học sẽ được tiến hành đo thân nhiệt tại cổng 1 và cổng 3 trước khi vào trường và yêu cầu rửa tay tại khu vực canteen trước khi ăn sáng.
 • Tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn và khẩu phần dinh dưỡng bữa ăn, hạn chế học sinh mua đồ ăn bên ngoài để đảm bảo sức khỏe.
 1. Về phía phụ huynh:
 • Để giúp nhà trường nắm được thông tin lưu trú cụ thể của học sinh và gia đình trong thời gian nghỉ Tết, Quý phụ huynh vui lòng hoàn thiện Phiếu khảo sát thông tin lưu trú trước 22h00 thứ 7, ngày 27/02/2021. 
 • Phụ huynh vui lòng đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường và chủ động cho học sinh nghỉ tại nhà nếu có biểu hiện ốm, sốt, ho, khó thở, mệt mỏi và/hoặc có tình trạng sức khỏe không tốt. Trong thời gian các con nghỉ học, giáo viên chủ nhiêṃ các lớp sẽ phối hợp cùng Quý phụ huynh hỗ trợ các con theo bài, học bài tại nhà để các con không bị mất, hổng kiến thức. Quý phụ huynh có con em thuộc diêṇ tự cách ly vui lòng thông báo với giáo viên chủ nhiệm để nhà trường phối hợp theo dõi thông tin.
 • Khi quay trở lại trường, Quý phụ huynh chỉ đưa, đón, nhận, trả học sinh tại cổng 1 cổng 3, không vào lớp học và các khu vực học tập bên trong khuôn viên trường. Quý phụ huynh vui lòng đeo khẩu trang khi đưa đón con tại trường.
 • Học sinh đeo khẩu trang khi đi xe bus của nhà trường
 • Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho con như: bình giữ nhiệt (dán tên của học sinh tránh nhầm lẫn), khẩu trang, nước rửa tay khô, giấy ăn khô/ ướt để thuận tiện trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý phụ huynh và học sinh để đảm bảo an toàn cho các con trong ngày quay trở lại trường.

Trân trọng,

Hanoi Academy