Thông báo dạy học trực tuyến tháng 02/2021

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Hanoi Academy xin chúc Quý phụ huynh và các con học sinh một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự như ý.

Để đảm bảo an toàn cho các con trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Hanoi Academy sẽ tổ chức dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh học trở lại sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2021. Theo đây, nhà trường xin thông báo một số nội dung để Quý phụ huynh và học sinh cùng phối hợp thực hiện như sau: 

1. Học sinh trường Mầm non sẽ được nghỉ học từ thứ Ba, ngày 16/02/2021.

 2. Học sinh trường Tiểu học, Trung học sẽ học trực tuyến bắt đầu từ thứ Tư, ngày 17/02/2021 cho đến khi có thông báo tiếp sau. Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị những dụng cụ học tập cần thiết giúp cho học sinh có thể theo học trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

Các thông tin về chương trình học online sẽ được Giáo viên chủ nhiệm các lớp cập nhật đến Quý phụ huynh trong ngày thứ Ba, 16/02/2021.

Rất mong Quý phụ huynh, học sinh nâng cao ý thức phòng dịch theo chủ trương của nhà nước: hạn chế tập trung đông người; khai báo y tế nếu di chuyển đến các vùng dịch, gặp người từ vùng dịch về hay có những biểu hiện bệnh lý; luôn giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong thời gian học sinh học trực tuyến. 

 3. Lịch quay trở lại trường của học sinh sẽ được cập nhật trong các thông báo tiếp sau.

Nếu có ý kiến thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thông tin liên quan, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để được giải đáp.

Trân trọng,

Hanoi Academy