Thông báo: College board tạm hoãn kỳ thi SAT ngày 8/5/2021

Thông báo: College board tạm hoãn kỳ thi SAT ngày 8/5/2021

Ngày 6/5, College Board đã chính thức tạm hoãn kỳ thi SAT vào tháng 5, do tình hình lan rộng của dịch SARS-nCOV. Những diễn biến phức tạp này dẫn tới nhiều lo lắng, băn khoăn của phụ huynh và học sinh về việc chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa.

College Board cam kết sẽ tổ chức thi bù SAT vào thời gian sớm nhất khi dịch lắng xuống. Với việc tất cả các chính phủ đang hành động một cách quyết liệt hơn, chúng ta hãy cùng hy vọng tình hình dịch sẽ có những dấu hiệu tích cực sớm. Học sinh nên đều đặn cập nhật tình hình từ College Board để có thể giữ chỗ khi họ mở đăng kí thi. Hanoi Academy cũng sẽ tiếp tục theo sát các thông tin từ College Board để kịp thời có các phương án tiếp theo.

Trong bối cảnh này, Hanoi Academy khuyên các bạn học sinh nên có chiến lược luyện thi cập nhật với tình hình. Thời lượng học ôn SAT nên kéo dài và dãn ra đều đặn thay vì dồn dập vì ngân hàng đề thi chất lượng là có hạn, nhưng cần duy trì việc học cho tới khi các tổ chức có lịch thi trở lại vào mùa hè. Nên có kiểm tra, mock test đều đặn để duy trì phong độ.

Rất mong các Quý Phụ huynh, thí sinh lưu ý và thông cảm vì lý do bất khả kháng này! Các thí sinh cũng vui lòng kiểm tra email thường xuyên và có thể liên hệ trực tiếp College Board để có những thông tin về ngày thi mới. Trong thời điểm hiện tại, điều quan trọng nhất là giữ sức khỏe tốt. Kính chúc các gia đình sức khỏe và vững vàng qua mùa dịch.