Tin tức - Sự kiện

Tạm biệt lớp 3…..!

  • Uncategorized
  • 27/05/2016

Tạm biệt lớp 3…..!

Tháng năm ơi cồn cào thương nhớ

Cho đầy vơi những kỉ niệm học trò

Này đây ánh mắt ngây thơ

Này đây áo mẹ chữ thầy

Chắt chiu cho trọn tháng ngày của con…..!

    Tháng năm về, hoa phượng rực rỡ như đốt cháy một khoảng sân trường, đâu đó những tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã sang. Những cơn mưa đầu hạ chợt vội vàng qua để lũ trò nhỏ háo hức, bâng khâng tạm chia tay thầy cô, mái trường để bước vào kỳ nghỉ hè đầy sôi động.Nhớ ngày nào mới đón lớp 3, gặp những gương mặt trò nhỏ lạ mà hóa quen, rụt rè nhưng gần gũi. Những ánh mắt thơ ngây ấy theo suốt một năm qua, rồi trưởng thành hơn, cứng cáp hơn để sẵn sàng với những thử thách mới, kiến thức mới trước mắt. Bao nhiêu kỷ niệm vui buồn đã qua, cô và trò cứ thế bên nhau đi hết quãng đường lớp 3. Để giờ đây ngồi ngắm lại thấy yêu thương đến lạ!

  Những khoảnh khắc đáng yêu  bên chùm hoa phượng đỏ nhắc cho cô nhớ từng gương mặt nhỏ xinh của các con. Cùng cô ngắm lại những hình ảnh tươi vui đó nhé!

Tam biet lop 3 01

Tập thể lớp 3A2!

Tam biet lop 3 02

Vòng tròn thân ái, đoàn kết!

Tam biet lop 3 03

Tổ 1: Nhật Đăng, Bảo Anh, Anna, Anh Duy, Nhật Minh, E Been, Do Yu

Tam biet lop 3 04

Tổ 2: Minh Anh, Phương Linh, Phương Anh, Thanh Mai, Trúc Linh, Chí Hiếu, Khải Minh.

Tam biet lop 3 05

Tổ 3: Minh Châu, Bảo Ngọc, Thụ Anh, Ngọc Khánh, Xuân Khang, Việt Linh, Gia Huy, Bảo Anh

   Để có được một năm học thành công như vậy cô phải cảm ơn công sức, sự nhiệt tình của các phụ huynh lớp 3A2. Bất cứ hoạt động nào dù thời gian bận rộn bố mẹ vẫn luôn đồng hành, giúp sức ủng hộ các con hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Không những thế ban phụ huynh lớp còn kết nối sự đoàn kết của các bố mẹ qua những buổi dã ngoại, liên hoan gặp mặt cuối năm để chứng tỏ lớp 3A2 là một tập thể “ Đoàn kết, vững mạnh”. Buổi tổng kết cuối năm thực sự đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng cô và trò lớp 3A2!

Tam biet lop 3 06

Hai Mc tài năng của lớp!

Tam biet lop 3 07

Khoác tay nhau hát vang bài ca tặng mẹ và cô!

Tam biet lop 3 08

Mẹ Vân Anh – Trưởng ban phụ huynh nhiệt tình của lớp

Tam biet lop 3 09

Đại gia đình 3A2!

   Tạm biệt lớp 3, tạm biệt những bài học đã qua để rồi sang năm lên lớp 4 các con lại đón những chân trời kiến thức mới, những bài học hay. Cô hy vọng sang năm 24 gương mặt lớp 3A2 sẽ tiếp tục cùng nhau đồng hành để đón nhận những hoạt động bổ ích, lý thú. Cùng nhau gắn kết, yêu thương để ngôi nhà chung HA luôn tràn ngập tiếng cười và những ước mơ của các con sẽ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.  Cô chúc các con luôn ngoan ngoãn và vui tươi. Hẹn gặp lại các con vào năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới!

Yêu thương lớp 3…..!

Vương Thị Hường – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây