Read More

Hello Grade 1 – Cùng con tự tin vào lớp 1

Nếu ở bậc mẫu giáo, các hoạt động vui chơi khám phá là chủ đạo, các bài học được dựa trên nền tảng các trò chơi… thì lên lớp 1 – giai đoạn chuyển giao quan trọng, các bé sẽ cảm thấy hoàn toàn lạ lẫm với môi trường lớp học, những nội quy và phương pháp học tập mới. Làm thế nào để tìm được một môi trường giáo dục phù hợp cho sự phát triển toàn diện của con trẻ chắc hẳn chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh.

Đồng hành cùng cha mẹ trên con đường giáo dục và chăm sóc các con, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã tổ chức chương trình ngày hội tuyển sinh dành riêng cho học sinh lớp 1 “HELLO GRADE 1 – CÙNG CON TỰ TIN VÀO LỚP 1”.

Đọc thêm

Read More

Buổi hòa nhạc “Bản Tango mùa thu”

Hãy cùng sống trong dòng chảy âm nhạc với các trích đoạn trong vở nhạc kịch “Maria de Buenos Aires” của nhạc sĩ Piazzola, những bản nhạc thuộc thể loại Tango thời kì đầu phát triển như “El choclo”, “La Cumpasita”,… và lời chia sẻ của nhạc trưởng Phillippe Lesburgueres về câu chuyện phía sau những tác phẩm của ông.

Đọc thêm

Read More

Hội thảo học bổng du học Mỹ – Phần thưởng dành cho sự chuẩn bị sớm

Nước Mỹ với hơn 4.000 trường đại học, hơn 11.000 trường phổ thông, hàng năm các trường đại học Mỹ cấp hàng trăm nghìn USD cho các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính cho học sinh bản địa cũng như học sinh quốc tế. Để đạt được gói học bổng lớn, học sinh sẽ cần có sự chuẩn bị cẩn thận và lâu dài trước khi bước vào đại học.

Đọc thêm

Read More

Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh 2018

Ngày hội Giáo dục Vương Quốc Anh 2018 mang đến cho học sinh cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện của 13 trường đại học, tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị và nộp đơn xin nhập học trực tiếp cho đại diện trường. Ngoài ra, tại sự kiện, các bạn học sinh cũng sẽ được tư vấn bí quyết chọn trường phù hợp, chia sẻ những thông tin về chương trình học tập cũng như cuộc sống sinh viên năng động nhiều trải nghiệm thú vị tại Vương quốc Anh.

Đọc thêm

Read More

Chương trình Vui tết Trung Thu 2018 cùng Hanoi Academy

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy kính mời các Quý phụ huynh cùng đến chung vui với các con trong sự kiện “Vui Tết Trung thu” vô cùng đặc sắc của các khối cấp Mầm non, Tiểu học và Trung học từ lúc 08:30, thứ 6, ngày 21/09/2018.

Đọc thêm