Tin tức - Sự kiện

Student of the month – October

  • Uncategorized
  • 28/10/2016
học sinh tiêu biểu

học sinh tiêu biểu tháng 10

   Kết thúc tháng 10, chúng ta tiếp tục chào đón 14 gương mặt học sinh tiêu biểu của 14 lớp trong khối Tiểu học. Đây là 14 ngôi sao sáng của 14 lớp trong tháng 10 vừa qua, đây đều là những học sinh ngoan, có ý thức và cố gắng trong học tập, nề nếp và kỉ luật. Bên cạnh đó, các bạn ý đều rất nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao của trường lớp. Có bạn đang dẫn đầu trong việc tham gia giải toán trên mạng Mangahigh đầy lí thú mới được triển khai trong năm học này ở trường ta. Hãy cùng ngắm 14 gương mặt học sinh tiêu biểu của tháng 10 nhé.

student of the month-october 2 student of the month-october 3 student of the month-october 4 student of the month-october 5 student of the month-october 6 student of the month-october 7 student of the month-october 8 student of the month-october 9 student of the month-october 10 student of the month-october 11 student of the month-october 12 student of the month-october 13 student of the month-october 14 student of the month-october 15

Xin chúc mừng 14 gương mặt sáng của tháng 10, mong các con luôn giữ vững và phát huy các thành tích học sinh tiêu biểu của mình.

Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây