Student of the month – May

 Student of the month 5 1 Student of the month – May

   Tháng 5, khi những chùm phượng nở rực rỡ, bằng lăng tím nao lòng, khi tiếng ve sầu ngân vang là lúc mùa thi đến, hè sang. Vậy là đây đã là tháng cuối cùng của năm học rồi, bạn nhỏ nào cũng cố gắng ôn tập tốt để đạt kết quả cao trong kì thi cuối năm học. Và khi tháng 5 sắp hết trên bảng vinh danh Học sinh tiêu biểu tháng của trường tiểu học Hanoi Academy lại được đón những gương mặt mới. 14 gương mặt học sinh tiêu biểu của tháng 5, đại diện cho 14 tập thể lớp khối Tiểu học xứng đáng được vinh danh trước toàn trường bởi những cố gắng không ngừng của bản thân. Hãy cùng nhìn ngắm 14 ngôi sao sáng của 14 lớp trong tháng 5 vừa qua các bạn nhé.

Student of the month 5 2 Student of the month – May Student of the month 5 3 Student of the month – May Student of the month 5 4 Student of the month – May Student of the month 5 5 Student of the month – May Student of the month 5 6 Student of the month – May Student of the month 5 7 Student of the month – May Student of the month 5 8 Student of the month – May Student of the month 5 9 Student of the month – May Student of the month 5 10 Student of the month – May Student of the month 5 11 Student of the month – May Student of the month 5 12 Student of the month – May Student of the month 5 13 Student of the month – May Student of the month 5 14 Student of the month – May Student of the month 5 15 Student of the month – May

   Xin chúc mừng 14 gương mặt sáng của tháng 5, mong các con luôn giữ vững và phát huy các thành tích của mình. Năm học 2015 – 2016 sắp kết thúc, xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã đạt được học sinh tiêu biểu của các tháng trong năm học vừa qua. Chúc các con sẽ luôn đạt thành tích cao trong năm học mới!

Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học