Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

  Kết thúc trại hè khóa 1, được sự hưởng ứng của phụ huynh học sinh, trường tiểu học song ngữ Hanoi Academy tiếp tục khởi động khóa 2 với số lượng tham gia đông đảo và hào hứng hơn.

   Thời tiết như ủng hộ cho học sinh ngày đầu quay trở lại trường học, khí trời mát mẻ, nắng vàng khắp sân trường, các bạn học sinh có mặt sớm để gặp gỡ thầy cô và các bạn. Sau phần chào hỏi, làm quen rất thân thiện, các con được tham gia vào những phần chơi hết sức sảng khoái. Toàn thể các thành viên tham gia trại hè được chia làm 3 đội ra sân trường khởi động bằng các trò chơi Kéo co thú vị. Nhìn các bạn nhỏ đua nhau hò hét, cổ vũ mới thấy sân chơi thể thao đúng là nơi để thể hiện tinh thần đồng đội rõ nhất. Kết quả không quan trọng, chỉ biết cuối cùng, tất cả đều vui.

Soi dong cung trai he khoa 2 1 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

   Rời khỏi màn kéo co sôi động, thành viên trại hè được quay lại phòng học tham gia vui chơi, giao lưu với thầy giáo quốc tế. Với phần chơi “jungle animal musical chairs”.  Đến với hoat động này, hầu hết các con hào hứng tham gia rất nhiệt tình dưới sự điều khiển của Mr Peter. Sau 3 vòng chơi dành cho mỗi khối lớp, đã có 3 bạn nhanh nhẹn và may mắn đã giành chiến thắng chung cuộc.

Soi dong cung trai he khoa 2 2 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

Hoạt động nối tiếp của buổi khai mạc là trò chơi “Đố vui có thưởng”. Những câu hỏi thật thú vị để học sinh tham gia trả lời nhằm tăng vốn hiểu biết xã hội và nắm bắt thêm những thông tin về trường lớp.

Soi dong cung trai he khoa 2 3 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

   Sau buổi khai mạc khóa học hè, các bạn học sinh được trở về với cô giáo và các bạn của mình. Đến với trại hè Trại hè khóa 2 – tiểu học Hanoi Academy “Sôi động, tự tin, tỏa sáng” lần này, các con có cơ hội được tham gia nhiều môn học thú vị và trải nghiệm các kĩ năng cuộc sống bổ ích, lí thú.

   Một trong những môn học mà các bạn yêu thích là môn Tin học. Tại lớp học tin, các con được học các thao tác trên máy tính, được thầy hướng dẫn cách ứng dụng các tiện ích của công nghệ thông tin vào học tập.

Soi dong cung trai he khoa 2 4 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

   Điểm mới trong khóa học hè lần này, các bạn được trải nghiệm những tiết tập Yoga khỏe khoắn, dẻo dai, trải nghiệm những giây phút thư giãn sau những tiết học viết căng thẳng.

Soi dong cung trai he khoa 2 5 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi AcademySoi dong cung trai he khoa 2 6 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

Khi học những câu lạc bộ ngoại khóa, các con sẽ tham gia bơi lội, học cờ vua, cầu lông…giúp các con rèn luyện kĩ năng tư duy cùng với những thao tác linh hoạt mọi nơi, mọi lúc.

Soi dong cung trai he khoa 2 7 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

Còn đây là những giờ học tiếng Anh thú vị của khóa học.

Soi dong cung trai he khoa 2 8 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi AcademySoi dong cung trai he khoa 2 9 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi AcademySoi dong cung trai he khoa 2 10 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

Ngoài ra, trại hè là cơ hội cho các bạn nhỏ đỏ được trải nghiệm kĩ năng cuộc sống như : pha chế đồ uống, làm đồ ăn, đồ thủ công, đi dã ngoại thực tế cùng nhau…

Soi dong cung trai he khoa 2 11 Sôi động cùng trại hè khóa 2 – Trường Tiểu học Hanoi Academy

Chúc các con có một trải nghiệm thật vui ở trại hè, khỏe tạo tâm thế sẵn sàng cho năm học mới hiệu quả…

Ninh Thị Lâm Bằng – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây