Sôi động cùng khóa học hè “Summer Energy”

Mùa hè đến, bên cạnh niềm vui được nghỉ ngơi, đi du lịch khắp nơi, tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình thì rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn lựa chọn cho con chương trình học ngoại khóa. Khóa học hè vừa mang đến cho con niềm vui, vừa đảm bảo các con tiếp nhận được những kiến thức bổ ích cùng những trải nghiệm thực tế thú vị.

khóa học hè Sôi động cùng khóa học hè “Summer Energy”
Sôi động cùng khóa học hè “Summer Energy”

Thấu hiểu được những mong muốn của các bậc phụ huynh, trường mầm non song ngữ quốc tế Hanoi Academy đã xây dựng chương trình khóa học hè “Summer Energy”. Chương trình học tạo cho các con có được sự cân bằng giữa hoạt động vui chơi và học tập. Thông qua đó, giúp trẻ phát triển hài hòa hơn các mặt về trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ, xã hội và thể chất. Từ đó trẻ sẽ ngày càng có được sự tự tin và trưởng thành hơn. Chương trình học có sự kết hợp giữa phương pháp Reggio Emilia cùng phương pháp Montessori, Tiếng anh, nghệ thuật và cảm thụ âm nhạc.

– Hoạt động Montessori: Phát triển các giác quan, các kỹ năng thực hành cuộc sống. Trẻ được lựa chọn những hoạt động theo mong muốn và nhu cầu của bản thân.
– Chương trình Gokids và các trò chơi vận động: Rèn cho các con những kỹ năng vận động cơ bản thông qua các môn thể thao và các hoạt động vui nhộn hấp dẫn.
– Hoạt động cảm thụ âm nhạc: Trẻ được tiếp cận âm nhạc thông qua nhiều hình thức khác nhau, trẻ được cảm nhận âm nhạc mọi lúc mọi nơi, trẻ được làm quen với những bản nhạc giao hưởng, những nốt nhạc với cao độ, trường độ khác nhau…
– Hoạt động sáng tạo: Các hoạt động sáng tạo không gò bó theo khuôn mẫu mà các con được thỏa sức sáng tạo từ vật liệu mở, từ thiên nhiên mang đến những sản phẩm đa dạng, phong phú.
– Tiếng Anh: Các con được ôn luyện lại các từ vựng đã được học trong năm học theo từng chủ đề.

Thời gian khóa học hè: Từ 1/7/2020 – 24/7/2020
Hạn đăng kí: 22/06/2020

Địa điểm: Trường Mầm non Song ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Đăng ký: Phụ huynh vui lòng đăng ký qua đường link: https://bitly.com.vn/jVtg6 t

Hanoi Academy hi vọng khóa học hè này sẽ cung cấp thêm lựa chọn cho quý phụ huynh và học sinh để các con có một khoá học hè bổ ích và lý thú
—————————————————-—–
D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Phòng Marketing & Tuyển Sinh
Phone: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37 – Hotline: 0986 94 0909
Fax:+84 (4) 3 758-9469
Email: info@hanoiacademy.edu.vn

Xem thêm thông tin về Hanoi Academy: tại đây