Tin tức - Sự kiện

Soar high 5A2

  • Uncategorized
  • 17/11/2017

Soar high 5A2

“Bởi ngược chiều gió thổi, nên diều mới bay cao!”. Những cánh diều nhỏ của cánh diều lớn, lớp 5A2 có bay cao, bay xa là nhờ sự dìu dắt, dạy dỗ của các thầy các cô trong bao năm học. Cùng trang trí lớp chào mừng ngày 20-11 với chủ đề “Người chắp cánh ước mơ”, lớp 5A2 đã liên tưởng đến hình ảnh cánh diều và lấy tên chủ đề là “Soar High” – nghĩa là “Bay lên cao” – bay cao thật cao thỏa lòng mong mỏi của thầy cô và bố mẹ. Sáng tạo hơn nữa, các bạn đã sử dụng chất liệu áo lớp ghi dấu ấn của tất cả các học sinh lớp 5A2. Thể hiện sự đoàn kết của các cánh diều nhỏ trong cánh diều lớn 5A2 sẽ cùng bay cao trên bầu trời tri thức. Tất cả như lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trang trí cửa 

Hãy cùng tham quan bên trong lớp 5A2 nhé. Tất cả lớp học là những cánh diều viết những lời cám ơn bằng tiếng Anh mà các bạn học sinh muốn gửi đến các thầy cô. Lời đơn giản nhất mà các bạn nhỏ muốn nói đó là “Thank you teachers!”. Còn những đám mây là nơi chứa những “key words” rất đáng yêu mà mỗi bạn nhỏ nghĩ về thầy cô khi được hỏi tới. Đối với các bạn, các thầy cô luôn là những người “Cute”, “Helpful”, “Nice”, “Patient”…

Trang trí bên trong

Còn đây là góc cảm xúc của lớp, nơi lưu giữ những hình ảnh của cả lớp từ đầu năm học đến giờ. LOVELY, FUNNY,… là những từ khóa không thể thiếu trong tập thể lớp 5A2. Tại đây, các bạn nhỏ được kết bạn FRIEND được yêu thương như 1 gia đình FAMILY. Hãy cùng nhìn ngắm các sắc thái đáng yêu của thầy trò 5A2 nhé.

Góc cảm xúc

Bảng trung tâm của lớp học là nơi các bạn nhỏ gửi gắm bao tâm sự. Các bạn có thấy hình ảnh cuốn sách mở ra bao trái tim không??? Không chỉ tri thức, tại đây các bạn nhỏ còn được chia sẻ và yêu thương. Hãy cùng ghé qua và đọc những chia sẻ về thầy cô mình yêu mến, môn học mình yêu thích, câu lạc bộ mình thích của các bạn học sinh 5A2 nhé. Trên tất cả, các bạn còn muốn gửi đến các thầy cô cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 20/11.

Góc chia sẻ

Vẫn chưa hết đâu nhé, đặc biệt nhất, được ấp ủ và mất nhiều thời gian công sức nhất để hoàn thành chính là món quà ý nghĩa mà tập thể lớp 5A2 gửi tặng đến Ban giám hiệu trường Tiểu học Hanoi Academy nhân ngày 20/11. Các bạn có đoán được là gì không? Đó là chính là một bức tranh với hình ảnh logo của nhà trường.

Quà tặng đặc biệt 

Năm học này là năm học cuối cấp dưới mái trường Tiểu học. Nên các bạn nhỏ ấp ủ được tự tay làm một món quà đặc biệt gửi tặng các thầy cô. Đây là món quà tri ân tất cả các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường Hanoi Academy. Các thầy cô chính là những người gieo hạt, nhờ công ơn dạy dỗ của các thầy cô mà các bạn nhỏ khôn lớn và trưởng thành mỗi ngày. Tất cả nguyên liệu tạo nên bức tranh đều do các bạn học sinh trong lớp sưu tầm. Từ những chiếc đĩa CD, vỏ trứng, vỏ lon coca… các bạn nhỏ đã tự tay hoàn thành tác phẩm gửi tặng các thầy cô với lòng biết ơn sâu sắc nhất. Nhóm thành viên trực tiếp thực hiện tác phẩm gồm có: Phương Anh, Minh Anh, Bảo Anh, Cát Bình và Phương Lam.

Miệt mài hoàn thành tác phẩm 

Tất cả đã tạo nên một khung cảnh lớp học đầy hứng khởi chào mừng ngày 20-11 của các bạn nhỏ lớp 5A2. Bạn nào cũng háo hức, hào hứng tham gia vào các công đoạn trang trí lớp.

lớp 5A2

lớp 5A2

Các con đã trưởng thành hơn rất nhiều, hãy sẵn sàng cất cánh các con nhé! Yêu các con nhiều lắm! Let’s soar high 5A2!

Trương Huyền Trang – Giáo viên tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây