Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh

Giáng sinh là một trong những ngày lễ quốc tế lớn nhất trong năm được tổ chức tại trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy. Trong chương trình học quốc tế, tháng 12 các con sẽ tham gia những hoạt động học và chơi, làm các sản phẩm tạo hình khéo léo theo chủ để giáng sinh, đó cũng là cách các con đón chào một mùa giáng sinh đang đến.

Những hình gì sẽ hiện ra trước mắt chúng ta khi nghĩ về giáng sinh ? Chắc hẳn là những cây thông, ông già tuyết, kẹo và những món đồ trang trí lấp lánh. Và đó cũng là những gì các bạn nhỏ của chúng ta liên tưởng tới đầu tiên khi Giáng sinh tới, trước cả việc nghĩ đến mình sẽ được nhận quà từ ông già tuyết.

Một câu hỏi đặt ra với các thầy, cô là làm thế nào để các con cảm nhận được không khí mùa lễ hội ngay trong những bài học. Cùng sáng tạo, làm những sản phẩm tạo hình liên quan đến giáng sinh chính là cách tốt nhất và được các con yêu thích nhất. Trong tháng 12 này, các con đã có những trải nghiệm tuyệt vời và vui vẻ khi cùng các bạn làm những sản phẩm đa dạng và đầy màu sắc trong giờ tiếng Anh  như: ngôi sao lấp lánh. Cây thông, người tuyết, mũ tuần lộc… dưới sự hướng dẫn và chuẩn bị của các thầy cô giáo rất tâm huyết đến từ khối quốc tế trường Hanoi Academy.

Trong các hoạt động thú vị đó, có lẽ hoạt động làm mũ tuần lộc được các con yêu thích nhất bởi đó là một hoạt động mới trong năm nay. Sau khi hoàn thành chiếc mũ của mình, các con đội lên đầu đóng vài là bầy tuần lộc đi quanh cây thông và lớp học. Các con ngắm nghía chiếc mũ nhìn nhau cười thích thú tạo không khí vui vẻ trong lớp học.

Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinhSản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh

Các con lớp Panda đang tô màu và gián mũi màu đỏ cho mũ tuần lộc.

Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh

Cô Anna giúp các con hoàn thành bước cuối cùng trong hoạt động tạo hình này.

Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinhSản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh

Các con đóng vai là chứ tuần lộc Rudolph đáng yêu với cái mũi đỏ phát sáng như trong câu chuyện, bài hát các con được nghe.

Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh

Thêm vào đó, các con cũng rất hào hứng khi làm hoạt động trang trí bánh giáng sinh và tạo hình người tuyết.

Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinhSản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinhSản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinhSản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh

Thầy cô sẽ dán sản phẩm tạo hình của các con lên cửa số lớp học, trang trí sảnh trường để mang lại không khí giáng sinh trong không gian học. Sản phẩm của các con sẽ được gửi về nhà vào cuối năm học để các con lưu giữ tại nhà như một kỉ niệm âu thơ đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh
Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh!

Sản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinhSản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinhSản phẩm tạo hình chào đón Giáng sinh

Giáng sinh đang tràn ngập trong trường HanoiAcademy. Các con đã sẵn sàng một mùa giáng sinh tuyệt vời và kỳ nghỉ đông ấm áp.

Trần Thu Trang – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây