Sản phẩm sáng tạo chào mừng ngày 20 tháng 10

   Khi bạn đã có nguyên liệu là tình yêu thì sự sáng tạo sẽ là không giới hạn! Hãy đến và cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm sáng tạo của chúng mình đang được trưng bày trong khuôn viên của trường Tiểu học Hanoi Academy nhân dịp chào mừng ngày 20 tháng 10, các bạn nhé!

Bạn Nguyễn Đức Gia Khánh lớp 1A1 với sản phẩm Thiếp chúc mừng có đầy đủ ảnh mẹ và các cô giáo, sau mỗi bức ảnh là lời chúc mà bạn dành tặng mẹ và cô, thật đẹp và đầy sáng tạo đúng không nào?!

San pham sang tao chao mung 20-10 1 Sản phẩm sáng tạo chào mừng ngày 20 tháng 10

Thiệp chúc mừng của bạn Gia Khánh 1A1 đạt giải Nhất

Một cuốn nhật kí nhỏ bằng tranh vẽ và xúc động nhất là lời tựa của cuốn nhật kí đó, sản phẩm Nhật kí bằng tranh của bạn Ngô Trần Thu Hà lớp 3A1. “Mẹ ơi, đã đến ngày 20 tháng 10, con làm quyển nhật kí này để con có thể thể hiện tình cảm của con dành cho mẹ đều nằm trong cuốn nhật kí con đã làm cho mẹ. Điều con mong muốn nhất là có thể học giỏi và sẽ được học bổng, có thể đi du học ở Úc, ở Đức… Con sẽ làm tất cả, tất cả những gì có thể làm mẹ vui và như thế, mẹ có thể sống lâu trăm tuổi, mẹ sống vui vẻ trong ngôi nhà đầy ắp tình thương của mẹ dành cho cả nhà và con nữa. Con biết mẹ đã đổ rất nhiều mồ hôi nước mắt để kiếm những đồng tiền cho con để học hành chăm chỉ. Con hứa sẽ học hành chăm ngoan để mẹ tự hào về con.

Con yêu mẹ!

Con mẹ:

San pham sang tao chao mung 20-10 2 Sản phẩm sáng tạo chào mừng ngày 20 tháng 10

Nhật kì bằng tranh của bạn Thu Hà 3A1 đạt giải Nhì

“Khung ảnh yêu thương – Dành tặng mẹ yêu của con

Con dành tặng món quà này cho mẹ nhân ngày 20-10! Món quà này mang lại cho con rất nhiều ý nghĩa. Những bức ảnh này là những bức ảnh của mẹ mà con tự chọn để dán vào khung ảnh này. Những đóa hoa hồng này tượng trưng cho sự yêu thương mà con dành cho mẹ. Con hứa sẽ luôn ngoan ngoãn để mẹ không phiền lòng. Con sẽ luôn là một đứa con ngoan trong mắt mẹ! I <3 U

Huyền Anh – 5A1 <3 <3 <3”

Đó là lời thuyết minh về sản phẩm Khung ảnh yêu thương của bạn Huyền Anh lớp 5A1.

San pham sang tao chao mung 20-10 3 Sản phẩm sáng tạo chào mừng ngày 20 tháng 10

Khung ảnh yêu thương của bạn Huyền Anh 5A1 đạt giải Ba

Thuyết minh cho sản phẩm Vòng hoa trang trí của mình, Hạ Lan 5A1 viết: “Con làm sản phẩm này với lời chúc mẹ luôn trẻ đẹp và như những bông hoa này và muốn nói rằng trong mắt con, mẹ là đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Và con muốn nói điều này nữa: Con yêu mẹ lắm, mẹ à.”

San pham sang tao chao mung 20-10 4 Sản phẩm sáng tạo chào mừng ngày 20 tháng 10

Sản phẩm Vòng hoa trang trí của bạn Hạ Lan 5A1

Còn nhiều, rất nhiều các sản phẩm sáng tạo khác nữa, này thì hộp cắm bút, hộp đựng đồ trang điểm, này thì lọ sắc màu, hoa giấy… Tất cả đều rất sáng tạo, ngộ nghĩnh và đáng yêu, tất cả chứa đựng tình yêu, lòng biết ơn của chúng tớ gửi đến mẹ và cô. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ngày 20 tháng 10!

Nhóm phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây