Rung chuông vàng – Rinh kiến thức

Rung chuông vàng - Rinh kiến thức Rung chuông vàng – Rinh kiến thức
Rung chuông vàng – Rinh kiến thức

Những ngày cuối cùng của tháng 4 đã đến, các thầy giáo cùng các bạn học sinh trường Hanoi Academy đều háo hức mong chờ một hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” vô cùng hấp dẫn, luôn được tổ chức vào cuối tháng 4 trong suốt những năm học qua. Các bạn có đoán được đó là hoạt động gì không??? Đó chính là “Hội thi Rung chuông vàng” khối Tiểu học trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy.

Đây là một sân chơi vô cùng hấp dẫn, giúp các bạn học sinh tìm hiểu được rất nhiều kiến thức bổ ích, lý thú. Hội thi cũng được các thầy cô giáo Việt Nam và Quốc tế đầu tư xây dựng với nội dung phong phú và hình thức sinh động. Nào là các trò chơi hiểu ý đồng đội để tô tranh, xếp chữ, tạo hình… nào là các câu hỏi về các kiến thức đã học hay là các hiểu biết xã hội xung quanh chúng ta… Hình thức chơi nào cũng hấp dẫn và gay cấn với các bạn nhỏ. Các phần thi câu hỏi được tổ chức bằng cả tiếng Anh lần tiếng Việt do các thầy cô giáo Việt Nam và Quốc tế tổ chức. Nếu bạn may mắn được tham gia đội chơi, hẳn đây sẽ là lúc bạn có thể phối hợp cùng các đồng đội trong nhóm của mình để giành chiến thắng; cũng có thể bạn dùng những kiến thức của chính bản thân mình để trở thành thí sinh rung được chuông vàng. Nếu bạn đến hội thi với vai trò là khán giả, hãy cổ vũ thật nhiệt tình cho các thí sinh và đội chơi trên sân khấu nhưng cũng đừng quên tham gia vào phần thi dành cho chính các bạn – phần thi khán giả với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các bạn học sinh ở năm khối lớp của trường Tiểu học Hanoi Academy đều háo hức tham gia “Hội thi Rung chuông vàng” sẽ được tổ chức vào hai ngày thứ năm và thứ sáu ngày 27 và 28 tháng 4 năm 2017 tại Nhà thi đấu thể thao đa năng và Nhà biểu diễn của trường Hanoi Academy.

Rung chuông vàng – Rinh kiến thứcHãy đến và cùng Rung chuông vàng – Rinh kiến thức với chúng tớ các bạn nhé!

Tổ sự kiện trường Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây