Rực rỡ sắc màu hội chợ ẩm thực quốc tế - Trường tiểu học Hanoi Academy - Hanoi Academy

Rực rỡ sắc màu hội chợ ẩm thực quốc tế – Trường tiểu học Hanoi Academy

• Tin Tiểu học
  • 07/10/2019

Chiều thứ Sáu (04/10/2019), chương trình Hội chợ ẩm thực quốc tế (International Food Fair) của các bạn học sinh khối 5, trường Tiểu học Hanoi Academy đã diễn ra thật sôi động, nhiều màu sắc, thu hút số lượng lớn các “lượt khách” đến tham dự và thưởng thức các món ăn.

Rất nhiều phụ huynh và ban giám hiệu các khối trường đã đến thưởng thức các món ăn ngon từ rất nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Ý, Mexico, Thái Lan, Nhật Bản.

Năm nay sự thể hiện của các nhóm lớp đều vô cùng sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo trong cách trình bày món ăn khiến cho các thầy cô Việt Nam và Quốc Tế rất khó khăn trong việc lựa chọn kết quả chung cuộc. Xin chúc mừng các lớp sau:

????Giải nhất: 5Rhino – Thái Lan
????Giải nhì: 5Shark – Mexico
????Giải ba: 5Falcon – Nhật Bản

????Hội chợ Ẩm thực Quốc tế Hanoi Academy: Là một trong những nội dung chương trình học Quốc tế của học sinh khối 5, đây không chỉ là hoạt động ngoại khóa thú vị mà nó còn giúp các con tìm hiểu hiểu sâu hơn về nền văn hóa, ẩm thực, lễ hội… của các nước trên thế giới.

#HanoiAcademy #InternationalFoodFair2019 #MoreThanJustASchool#BecomeAGlobalCitizen #BilingualSchool