Ready Steady Go Kids

Ngày 05/12/2016 vừa qua, các con lớp Kitty, Bunny, Kangaroo và Panda đã được tham gia một hoạt động thể dục thể thao vô cùng thú vị cùng các thầy cô của Ready Steady Go Kids Việt Nam. Chương trình thể dục thể thao này được mua bản quyền tại Australia và dành riêng cho trẻ lứa tuổi mầm non.

Mỗi lớp học diễn ra trong 30 phút nhưng các con đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thể chất khác nhau: từ những hoạt động đơn giản như chạy, nhảy, thăng bằng đến các kỹ năng khó, cần phối hợp tay – mắt, chân – mắt như: đánh bóng, bắt bóng, ném bóng của môn Bóng gậy; kỹ năng tại chỗ ném bóng, ném bóng qua vòng, ném bóng vào rổ của môn Bóng rổ.

Các hoạt động trên vừa giúp các con trải nghiệm các môn thể thao đồng thời tạo động lực để các con thể hiện sự tự tin của bản thân mình. Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng: hoạt động thể chất giúp trẻ tự tin hơn và phát triển trí thông minh, hơn nữa còn góp phần giúp trẻ hoàn thiện nhân cách và các kỹ năng xã hội. Các bạn nhỏ trường mầm non Hanoi Academy vô cùng nhanh nhẹn, thông minh và rất hào hứng với môn học mới mặc dù không phải bạn nào cũng sẵn sàng tham gia chơi cùng các thầy cô. Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian không nhỏ, sự nhút nhát đã được lấp đầy bởi những tiếng cười, những tiếng reo hò cổ vũ đồng đội, sự tự tin và niềm hứng thú đến say mê với các môn thể thao.

Ba mẹ có nhìn thấy dấu thần kỳ trên tay các con không ạ? Đó là phần thưởng dành cho những cố gắng của con trong suốt buổi học đó. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Ready Steady Go Kids 1 Ready Steady Go KidsReady Steady Go Kids 2 Ready Steady Go KidsReady Steady Go Kids 3 Ready Steady Go KidsReady Steady Go Kids 4 Ready Steady Go KidsReady Steady Go Kids 5 Ready Steady Go Kids

Ready Steady Go Kids

Xem thêm thông tin: Tại đây