Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy có gì đặc biệt?

Phòng Tư vấn du học trường Hanoi Academy được thành lập với mục đích hỗ trợ học sinh lựa chọn trường trung học/ đại học phù hợp cũng như tìm kiếm học bổng ở mức tối ưu nhất và các cơ hội giao lưu văn hóa, hoạt động ngoại khóa liên quan đến yếu tố nước ngoài như trại hè, tìm hiểu văn hóa quốc tế, các cuộc thi quốc tế.

Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy có gì đặc biệt?
Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy

Bước vào lớp 9, các bạn học sinh trường Hanoi Academy sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một bộ hồ sơ học bổng như thế nào, từ việc tư vấn định hướng nghề nghiệp, xây dựng CV thông qua hoạt động ngoại khóa trong trường đến các bài thi chuẩn quốc tế cần thiết, các mục tiêu ngắn hạn về điểm học cần đạt được cho mục đích du học của học sinh. Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được làm quen với nền giáo dục nước ngoài thông qua các buổi hội thảo, triển lãm giáo dục và các buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp diễn ra tại trường Hanoi Academy.

Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy có gì đặc biệt?

Năm học vừa qua, khối 12 trường Hanoi Academy đi du học thành công tại các trường Đại học hàng đầu nước Anh, Úc, Mỹ, Hà Lan và đạt học bổng cao từ các trường. Điển hình như bạn Nguyễn Minh đạt học bổng chính phủ Hà Lan trị giá 5.000€ cùng học bổng của trường đại học Stenden trị giá 2.500€, bạn Tô Khánh Vân đạt học bổng trị giá 25.000 USD trường Đại học Villanova rank 46 tại Mỹ… Không những các bạn học sinh khối 12 giành được học bổng cao, các bạn học sinh du học hệ phổ thông cũng đạt học bổng xuất sắc nhờ thành tích học tập, thể thao của mình, như bạn Hoàng Minh Châu đạt học bổng 29.000USD trường Camel Catholic High school, US, bạn Vũ Thanh Tùng đạt học bổng 30.000 USD trường Saint Paul Catholic High school nhờ thành thích thể thao nổi bật.

Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy có gì đặc biệt?

Ngoài ra, vừa qua phòng tư vấn du học đã tổ chức thành công chương trình giao lưu văn hóa với trường THPT Mỹ Our Lady of Good Counsel và có 6 học sinh Việt Nam sang học tập tại trường bên Mỹ và 5 học sinh Mỹ quay trở lại Việt Nam tham gia hoạt động cộng đồng dạy tiếng Anh cho học sinh miền quê tại Việt Nam cùng học sinh Hanoi Academy. Đồng thời, tổ chức thành công các chương trình trại hè đi các nước như Anh, Mỹ, Singapore, Philippines.

Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy có gì đặc biệt?
Phòng tư vấn du học của Hanoi Academy có gì đặc biệt?

Năm nay, với nhiều chương trình hấp dẫn và bổ ích, Phòng Tư vấn du học hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội học bổng và giao lưu quốc tế hơn nữa cho các Acers.

                               Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây