Tăng cường, chủ động phòng chống dịch Covid19 trong tình hình mới

Tăng cường, chủ động phòng chống dịch Covid19 trong tình hình mớiTrước tình hình dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Hanoi Academy kính mong các Quý phụ huynh và các Quý khách hàng phối hợp với Nhà trường tiếp tục chủ động thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19:

• Chủ động khai báo y tế và cách ly tại nhà theo quy định nếu gia đình trở về từ các vùng có dịch.
  • Vui lòng xịt khuẩn, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt theo hướng dẫn khi vào trường.
  • PHHS đến tham quan tìm hiểu trường vui lòng đặt lịch hẹn và khai báo y tế trước khi đến trường
  • Theo dõi và cập nhật thông tin dịch bệnh qua các kênh truyền thông chính thống để chủ động phòng chống dịch.

Kính mong Quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường và giữ gìn sức khỏe cho các con học sinh!