Phát động kêu gọi ủng hộ thiên tai đồng bào miền Trung

Phát động kêu gọi ủng hộ thiên tai đồng bào miền Trung Phát động kêu gọi ủng hộ thiên tai đồng bào miền Trung
Phát động kêu gọi ủng hộ thiên tai đồng bào miền Trung

Kính thưa các Quý vị cùng các em học sinh thân mến!
Trận mưa lũ vừa qua đã để lại thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung. Với thiên tai này đã làm chết và mất tích 29 người; trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, tại các tỉnh miền Trung đang hết sức khó khăn.
Với tình thần “ Lá lành đùm lá rách”, hôm nay Tổ chức Công đoàn Trường Hanoi Acdemy chính thức kêu gọi những tấm lòng nhân ái, các nhà hảo tâm hãy chung tay giúp đỡ nhân dân miền Trung trong lúc vô cùng khó khăn này.
1. Mục đích tổ chức: Chương trình nhằm quyên góp ủng hộ địa phương và nhân dân vùng bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
2. Hình thức tổ chức: với sự tham gia trực tiếp của các giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường
3. Địa điểm tổ chức: Ban tổ chức sẽ liên hệ tới những vùng khó khăn ở vùng sâu vùng xa (chi tiết địa điểm hỗ trợ sẽ thông báo ở thông báo tiếp theo).
4. Hình thức quyên góp: Ủng hộ bằng tiền mặt, Tổ chức Công đoàn vận động như sau:
– Với cán bộ, giáo viên ủng hộ: 1 ngày lương
– Với Quý phụ huynh và học sinh: tùy vào sự hảo tâm của mỗi cá nhân/ tập thể
– Ban tổ chức thay mặt quý vị mua những nhu yếu phẩm thiết thực nhất.
5. Thời gian quyên góp: từ ngày 24/10/2016 đến 04/11/2016
6. Bộ phận tiếp nhận: Ban tổ chức tiếp nhận theo các hình thức sau:
– Đối với học sinh: được tổng hợp theo từng lớp và nộp về phòng kế toán theo từng cấp học.
– Đối với giáo viên, nhân viên và Quý phụ huynh: vui lòng ghi rõ thông tin, nội dung của mỗi cá nhân/ tập thể và nộp tại hòm từ thiện được niêm phong tại quầy lễ tân hoặc chuyển khoản về:
+ Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục Hanoi Academy
+ Số tài khoản: 121.10.00.00.31038 tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hai Bà Trưng
+ Số tài khoản: 191.2077.2222.226 tại ngân hàng Techcombank – Ciputra – Hà Nội
– Thông tin liên hệ: Cô Nguyễn Thị Minh – Phòng HCNS/ 0906.278.778
Email: minhnt@hanoiacademy.edu.vn
Chúng tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm và nhiệt tình ủng hộ của Quý vị và các em học sinh dành cho chương trình ủng hộ thiên tai đồng bào miền Trung.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy