Outstanding students of Hanoi Academy

Company of the Year hay còn gọi tắt là COY là cuộc thi được tổ chức thường niên với sự tham gia của 36 nước trên thế giới. Cuộc thi là cơ hội cho những người trẻ tuổi thực hành kiến thức và phát triển kỹ năng kinh doanh thông qua sự cạnh tranh và thách thức với các công ty (đội thi) trong khu vực và toàn cầu. Chương trình đòi hỏi những doanh nhân trẻ phải đưa ra được các ý tưởng, chiến lược kinh doanh cho sản phẩm (hoặc dịch vụ) của họ nhằm giải quyết các vấn đề xã hội. Cuộc thi có sứ mệnh tạo nên một môi trường trong đó, các bạn học sinh có thể cải thiện cũng như phát huy những kĩ năng kinh doanh, nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm và giúp học sinh Hanoi Academy trở thành một công dân toàn cầu.

Năm nay, 2017 là năm đầu tiên COY được tổ chức tại Việt Nam bởi tổ chức JA Vietnam. Đây là cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất dành cho học sinh THPT với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

The Puzzle gồm 6 học sinh lớp 10A trường Hanoi Academy: Nguyễn Hoàng Giang, Cao Trà Giang, Vũ Nguyễn Trâm Anh, Vũ Chí Tâm, Nguyễn Thu Yên và Nguyễn Thị Thanh Thủy với phần thuyết trình hết sức thuyết phục trong vòng 2 mang chủ đề gắn kết mọi người thông qua “The Board Games”, The Puzzle đã lọt vào vòng 3 của cuộc thi COY. The Puzzle đã đạt thành tích xuất sắc lọt vào top 10 khu vực miền Bắc và top 20 toàn quốc.

Hanoi Academy xin chúc mừng The Puzzle, chúc cho các em hoàn thành tốt Vòng thi thứ 3 – Vòng PHỎNG VẤN VỚI HỘI ĐỒNG BGK, và tiến xa hơn trong cuộc thi The Company of theYear

 Cả trường chúng ta hãy cùng cổ vũ cho The Puzzle – những nhà Doanh nhân trẻ nhé.

Outstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi AcademyOutstanding students of Hanoi Academy

Xem thêm thông tin trường Hanoi Academy: tại đây