Những trường quốc tế đắt nhất Việt Nam học phí đi kèm chất lượng

Vẫn biết rằng trường quốc tế đầu tư phần lớn vào cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo nên học phí cao hơn trường công khá nhiều. Nhưng một số trường quốc tế đắt nhất Việt Nam với mức học phí cao hơn 100 – 150% so với các trường công lập thông thường. Liệu điều đó có thực sự mang đến cho học sinh tại đó những điều khác biệt?

Chương trình học tại trường quốc tế đắt nhất Việt Nam có gì đặc biệt?

truong-quoc-te-dat-nhat-viet-nam Những trường quốc tế đắt nhất Việt Nam học phí đi kèm chất lượng

Trong bối cảnh giáo dục Việt Nam thay đổi liên tục từng ngày, giáo trình học ngày càng có những áp lực vô hình nhất định tới trẻ nhỏ, ngày càng nhiều bậc phụ huynh muốn chọn trường quốc tế cho con theo học, thậm chí là chọn trường quốc tế đắt nhất Việt Nam.

  • Theo các bố mẹ đã cho con theo học trường quốc tế, các chương trình học tại trường vừa sức với con em hơn, tạo được sự hứng thú khi đến trường mà chất lượng học tập lại được đảm bảo. Môi trường tại các trường quốc tế cũng phần nào khiến các phụ huynh yên tâm về sự phát triển đồng bộ của con mình sau này.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân, các trường quốc tế ngày càng được mở ra rầm rộ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dạy học, số lượng tuyển sinh mỗi năm của một trường cũng khá hạn chế, thường chỉ từ 200-300 học sinh. Chính vì vậy, học phí của các trường quốc tế rất cao, đòi hỏi phụ huynh cũng phải có thu nhập từ mức trên khá trở lên. Mỗi phụ huynh muốn cho con học trường quốc tế đều phải luôn sẵn sàng tư thế mở hầu bao của mình để chọn cho con môi trường học tốt nhất.
  • Đưa ra mức học phí cao như vậy mà vẫn dành được sự ưu ái của nhiều bậc cha mẹ đương nhiên cũng có nguyên do của nó. Vì thu học phí cao nên các trường quốc tế cũng bù đắp lại bằng những dịch vụ, chương trình giáo dục tiên tiến nhất cho học sinh theo học tại trường mình.
  • Đối với chường quốc tế thông thường có 2 hệ học chính là hệ song ngữ (tiếng ngước ngoài + tiếng Việt) và hệ ngoại ngữ hoàn toàn (Tiếng Anh). Ngoài chương trình học theo đúng tiêu chuẩn của nước ngoài mà trường có liên kết đề ra cũng như của Bộ Giáo dục Việt Nam, các nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ cũng như mở rộng nhiều câu lạc bộ cho trẻ có thể tham gia giao lưu, học hỏi cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp của học sinh. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy tại các trường quốc tế hoàn toàn khác, tạo được cảm giác thân thiện, gần gũi mà khoa học hơn giúp cho các em hứng thú đến trường hơn rất nhiều.
  • Và hầu hết các trường quốc tế, đặc biệt là các trường quốc tế đắt nhất Việt Nam đều trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và vui chơi cho trẻ rất tốt và đầy đủ nhằm tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện.

Chính vì thế, ngày càng có nhiều phụ huynh cho con mình tham gia học tập tại trường quốc tế hơn.

Trường song ngữ Hanoi Academy – nơi ươm mầm ước mơ trẻ

truong-quoc-te-dat-nhat-viet-nam Những trường quốc tế đắt nhất Việt Nam học phí đi kèm chất lượng

  • Tọa lạc tại D45- D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, trường mầm non song ngữ quốc tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp xuyên suốt từ bậc mầm non đến trung học phổ thông tại Hà nội. Với mục tiêu giáo dục “kiến tạo công dân toàn cầu”, Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên đi vào hoạt động trên địa bàn Hà Nội từ những năm 2009. Đến với trường, học sinh có cơ hội hòa mình vào môi trường học song ngữ, giúp trẻ vừa tạo lập một ngôn ngữ mới nhằm hòa nhập thế giới mà không mai một đi chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.
  • Với nét văn hóa được xây dựng ngay từ thời điểm thành lập năm 2009 vẫn đang được giữ vững và tiếp tục xây dựng văn hóa công dân toàn cầu, Hanoi Academy giúp học sinh phát triển nhận thức tư duy toàn cầu hóa góp phần xây dựng một tương lai bền vững. Tại đây, mục tiêu cao cả và lớn nhất mà nhà trường đặt ra chính là tiếp tục phát triển và hòa nhập văn hóa này trong tương lai.
  • Hanoi Academy cam kết khi học tập tại trường, trẻ được học chương trình có bản quyền do Anh Quốc cấp ở tất cả các độ tuổi từ mầm non đến trung học phổ thông, lộ trình học tập rõ ràng và linh hoạt giúp học sinh tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Mọi thông tham khảo xem thêm tại hanoiacademy.com.vn hoặc gọi theo số hotline: 0986.94.0909 để được tư vấn trực tiếp.

Mặc dù không phải là trường quốc tế đắt nhất Việt Nam, nhưng từ chương trình học đến trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư rất lớn với khuôn viên rộng rãi giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần toàn diện.

Xem thêm: Trường mầm non tốt tại Hà Nội