Người mẹ của con

Ngày 8/3 đang đến, ngày mà em có thể cảm ơn mẹ. Người mẹ của con vì những điều mẹ làm cho em. Trong chữ Mẹ, chỉ hai chữ cái nhỏ nhoi ấy thôi, lại chứa đựng tình mẫu tử và công ơn to lớn. Những đứa con như em luôn luôn rất biết ơn Mẹ.

Người mẹ của con

 

Mẹ em có mái tóc nâu đen, loăn xoăn dưới ngọn tóc. Gương mặt mẹ rất vui tươi, lúc nào cũng nở một nụ cười trên môi. Đôi mắt mẹ luôn ánh lên sự hiền dịu, ân cần vô bờ bến. Mẹ mới 35 tuổi, một độ tuổi còn rất trẻ.

Người mẹ của con

 Em càng lớn, càng hiểu rõ sự lo lắng, sự ân cần của mẹ. Mỗi khi em ốm, mẹ nghỉ làm, chăm sóc em từ sáng tới tối. Khi em buồn, lại có vòng tay của mẹ ôm em vào lòng. Khi em vui, mẹ cũng cùng em chia sẻ niềm vui ấy vì, niềm vui sẽ nhân lên khi ta chia sẻ nó.

  Người mẹ của con

      Về khoản nấu ăn, mẹ em không kém gì các đầu bếp nổi tiếng. Mẹ nấu được rất nhiều các món ăn ngon. Bánh mẹ em làm khi mang đến lớp các bạn em luôn tấm tắc khen ngon. Mùi bánh bay vào trí nhớ của em một cách ngọt ngào, một mùi đượm đầy yêu thương.

 Người mẹ của con

Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Con tự hào khi được là con của mẹ. Yêu mẹ nhiều!

Người mẹ của con

Học sinh Vũ Hoàng Bảo Trân – CLB phóng viên Nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây