Tin tức - Sự kiện

Náo nức ngày tựu trường

  • Uncategorized
  • 10/08/2017
nao-nuc-ngay-tuu-truong

Náo nức ngày tựu trường

“Thế là cũng đến ngày ấy, ngày gặp lại các bạn thân yêu. Khi bước vào lớp em đã rất hào hứng ngày tựu trường khi thấy các bạn và cô giáo…” (Diệu An – 5A1)

“Đêm hôm trước ngày tựu trường, em rất háo hức vì đã sắp được gặp lại các bạn cũ và em đã lên lớp 5, sẽ có rất nhiều điều hay đang chờ em…” (Trang Nhi – 5A1)

“Sau kì nghỉ hè dài, em rất vui vì sắp được gặp lại các bạn. Đến tối, em rất hào hứng đến mức em không ngủ được. Em đã bọc sách vở và chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đến trường Hanoi Academy yêu quý. Em học lớp 3A1.” (Minh Anh – 3A1)

Nào mình cùng đến trường

Đó là những dòng cảm xúc của các bạn nhỏ khối Tiểu học trường Hanoi Academy trước ngày tựu trường. Trong tuần học vừa rồi, ngày thứ hai (7/8/2017) chắc chắn là ngày đáng nhớ nhất của các bạn học sinh. Bởi vì…

“Sau 2 tháng nghỉ hè, em cảm thấy rất vui vì được gặp lại các bạn và thầy cô. Trong ngày tựu trường, nhà trường đã tổ chức cho chúng em rất nhiều trò chơi. Mặc dù trời rất nóng nhưng lại rất vui!” (Phương Anh – 5A2)

“Trong ngày tựu trường, em cảm thấy rất vui vì em được chơi rất nhiều trò chơi. Em được gấp giấy, được gặp gỡ các bạn mới và cô giáo mới. Em rất yêu trường em và em mong được học ở đây đến hết cấp 3.” (Lam Ngọc – 5A3)

 “Mùa hè đã trôi qua thật là nhanh. Ngày tựu trường của chúng em cũng đã đến. Hôm ấy, em bước vào lớp với tâm trạng rất vui và hồi hộp cho năm học sắp tới. Khi được gặp các bạn sau 2 tháng hè, chúng em vui lắm, rối rít kể cho nhau nghe những buồn vui, những ngày đi du lịch đáng nhớ. Được gặp lại thầy cô, em cũng vô cùng vui và háo hức với những tiết học bổ ích. Năm nay, em lên lớp 5 – lớp cuối cấp, nên em sẽ cố gắng để vượt qua thử thách cuối cùng của bậc tiểu học này. Và sẽ luôn nhớ mãi ngày tựu trường đầy kỉ niệm!” (Ngọc Khánh – 5A1)

Bài viết của bạn Ngọc Khánh

“Sau 2 tháng nghỉ hè, em quay lại trường học thân yêu. Không khí rất nhộn nhịp. Em rất vui khi được gặp lại các bạn. Bạn nào cũng có một chút thay đổi, có bạn cao lên, có bạn béo lên hoặc giảm cân. Và lớp em bạn chuyển đi nhưng cũng có thêm các bạn mới…” (Lâm Anh – 5A1)

“Ngày tựu trường, em thấy trường thay đổi rất nhiều. Lớp trang trí rất đẹp, trường có nhiều đổi mới như thay đổi đồng phục, thay đổi balo, bình nước… nhà vệ sinh và bể bơi, khu vui chơi rất đẹp… Em được gặp cô giáo mới, em thích được học lớp học mới này!” (Bảo Chi – 3A1)

Ngày tựu trường ở trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy có gì vui mà các bạn nhỏ háo hức đến vậy?! Hãy cùng lắng nghe các chia sẻ của các bạn nhỏ nhé:

“… Chúng em đã chơi rất vui những trò chơi như: kéo co, ném bóng nước vào mặt, đoán mò… Em được đi cùng các anh chị lớp 9U… Các anh chị cùng chơi với chúng em. Chúng em đã thắng trò kéo co, em được tặng bài Uno. Em đã rất vui. Em rất yêu trường em!” (Hồng Mẫn – 3A3)

“Trong ngày tựu trường, em rất vui vì được chơi nhiều trò chơi hay và được nhiều quà nữa. Em chơi trò kéo co và đi xe đạp chậm. Và trò chơi em thích nhất là trò ném bọt biển. Trước khi em chơi trò chơi thì em còn được xem các tiết mục văn nghệ rất hay. Ngày tựu trường thật là vui!” (Chấn Hưng – 5A3)

Năm nay trường Hanoi Academy đón thêm rất nhiều bạn học sinh mới, bạn Phúc Anh lớp 5A2 là một trong số đó: “Hôm qua là ngày đầu tiên con học ở trường Hanoi Academy. Con rất vui khi được học cùng các bạn mới. Mặc dù hơi bỡ ngỡ nhưng con vẫn rất là vui. Buổi đầu tiên, em được chơi các trò chơi cùng các bạn và em được một quyển tô màu, kẹo và một cái spiner. Đối với em đây là ngày tựu trường vui nhất của em.” – Chào mừng Phúc Anh đến với ngôi nhà chung Hanoi Academy!

Còn bao chia sẻ đáng yêu của các bạn học sinh trong ngày tựu trường. Khối 1 và khối 5 chắc có lẽ là khối học sinh có nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất.

“Sau 2 tháng nghỉ hè, em quay trở lại mái trường thân yêu. Không khí rất nhộn nhịp và vui vẻ. Em rất vui khi được gặp lại các bạn. Bạn nào cũng cao lên một chút. Các tiết mục chào đón ngày tựu trường sôi động và náo nhiệt lắm. Các em lớp một rất dễ thương. Được dắt tay các em là một vinh dự đối với em!” (Khánh Linh – 5A1)

“… Em được dẫn các em nhỏ lớp 1 ra sân trường để thả bóng bay, trời khi đó rất nắng, khi các em thả bóng lên trời, ánh nắng chiếu vào khiến những quả bóng trông như những quả bong bóng bay lơ lửng trên bầu trời. Lúc đó em nhớ lại lúc em được các anh chị dắt tay và được thả bóng vào 4 năm trước…” (Thanh Hương – 5A1)

Ngày tựu trường đầy ấn tượng và ý nghĩa đã trôi qua như thế đó, chúc các bạn nhỏ một năm học mới với nhiều niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ dưới mái trường Hanoi Academy.

Câu lạc bộ phóng viên nhí trường Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây