Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

   Mùa hè khi những tiếng ve râm ran vọng đến, khi những chùm phượng đỏ khoe sắc rợp trời, đó cũng là lúc chúng tớ phải đón những cơn nắng nóng đến cháy bỏng và những cái oi ả làm cho giọt mồ hôi rơi. Khắc nghiệt là vậy nhưng với chúng tớ mùa hè vẫn thật tuyệt vời, bởi mùa hè đến trường với chúng tớ là cả một thế giới bí ẩn, đầy sinh động cần khám phá và trải nghiệm. Vậy tìm hiểu và trải nghiệm ở đâu sẽ là tuyệt vời nhất? Hãy đến trường thôi nào! Trại hè của chúng tớ luôn luôn sôi động theo từng thời khắc. Các bạn có muốn biết chúng tớ đã được làm những gì và trải nghiệm những gì không? Hãy cùng “Trải nghiệm mùa hè” với chúng tớ qua chủ đề “Summer Adventure” bằng những hình ảnh được ghi lại nhé !

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 01 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

   Các bạn đã bao giờ từng sáng tạo với cách phun màu này chưa? Vô cùng thú vị nhé! Rất đơn giản mà lại cho ra những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt bằng sự sáng tạo và khéo léo của chúng tớ. Bên cạnh đó là sự chỉ bảo tận tình của cô Ngọc Anh – cô giáo Montessori của chúng tớ.

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 02 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Học mà chơi, chơi mà học, thoả sức đam mê và thoả sức sáng tạo với mùa hè, đó là điều thích thú nhất mà chúng tớ có được.

Bên cạnh những hoạt động học tập đầy sang tạo, chúng tớ còn được tham gia vào các hoạt động vui chơi và rèn luyện sức khoẻ đầy hữu ích từ câu lạc bộ Little Gym nữa nhé. Các hoạt động như đi cà kheo, tung dù, vượt chướng ngại vật, bóng rổ, lăn bóng, ngồi đá bóng…vv tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chẳng hề dễ chút nào.

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 03 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Trò chơi Tung dù và đi Cà kheo

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 04 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Lăn bóng và vượt chướng ngại vật

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 05 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Trò chơi nhảy bao bố

   Hay như trò nhảy bao bố này cũng vậy. Nhìn chiếc bao nho nhỏ xinh xinh là thế, vậy mà để nhảy lên được là cả một sự gian nan, đôi khi còn có bạn trượt chân ngồi bẹp xuống sàn nhưng vẫn không hề bỏ cuộc. Và khi chiến thắng đến thì cả lớp như nổ tung trong sự gieo hò. Chưa khi nào chúng tớ thấy đi học lại tuyệt vời đến thế !

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động trong nhà, mùa hè chúng tớ còn được tham gia vào các hoạt động ngoài trời không kém phần sôi động, như: Đá bóng vào gôn, chơi với nước, chơi với cát điều đó đã làm thúc đẩy trí tưởng tượng, sáng tạo cũng như tăng cường thể lực, sự khéo léo và dẻo dai cho chúng tớ mỗi ngày.

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 06 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Hoạt động với cát

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 07 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Hoạt động với bóng

   Ngoài những giờ hoạt động sáng tạo và vui nhộn ra, chúng tớ còn được các cô giáo trong CLB Master hướng dẫn, cung cấp cho rất nhiều những kỹ năng cơ bản, cần thiết. gần gũi với cuộc sống, nó đã giúp ích rất nhiều cho việc hình thành sự tự lập và tự vệ của bản thân chúng tớ. Và đây là những hình ảnh minh hoạ nhé!

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 08 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Kỹ năng mặc, cởi và gấp quần áo; kỹ năng gấp chăn

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 09 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Kỹ năng gấp chăn và quần áo

Bên cạnh đó là những kỹ năng phòng tránh tai nạn trong cuộc sống thường ngày chúng tớ cũng được học cách để phòng tránh.

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 10 Mùa hè của các bạn lớp KangarooMua he cua cac ban lop Kangaroo 11 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Đây hầu hết đều là những điều cần thiết cho những cô bé cậu bé nghịch ngợm và ưa khám phá như chúng tớ đấy. Làm sao để không bị lạc, không bị tai nạn khi chơi các đồ chơi nhỏ, không bị bỏng hay điện giật, không bị ngã hay kẹp tay, không gặp nguy hiểm khi đi càu thang…vv rất nhiều và rất nhiều điều chúng tớ đã học được từ trại hè năm nay.

Và cũng không thể không kể đến các hoạt động thú vị khác trong câu lạc bộ nghệ thuật, English club.

Mua he cua cac ban lop Kangaroo 12 Mùa hè của các bạn lớp Kangaroo

Đi xuyên suốt chủ đề cho khoá trại mùa hè của chúng tớ là câu chuyện “ The very hungry caterpillar” đây cũng là chủ đề cốt lõi cho những giờ học tiếng anh sôi động và những buổi sáng tạo lý thú cùng rất nhiều nguyên vật liệu trong CLB nghệ thuật để chúng tớ làm ra các sản phẩm là các nhân vật trong câu chuyện. Chúng sẽ là những đạo cụ cho chúng tớ đóng kịch trong cuối khoá học hè này đấy!

Chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc và tò mò lắm về những nhân vật và đạo cụ mà chúng tớ đã làm đúng không? Vậy thì hãy chờ khi chúng tớ hoàn thành và kể tiếp vào bài sau nhé !

Chúc các bạn một mùa hè vui vẻ và bổ ích!

Nguyễn Thị Thoa – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây