Một số hướng dẫn trong ngày tựu trường Hanoi Academy – khai giảng năm học 2020 – 2021

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh Hanoi Academy,

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy sẽ chính thức đón các con quay trở lại trường học và khai giảng năm học mới 2020 – 2021 vào thứ Năm, ngày 03/09/2020.

Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội về việc tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn và ưu tiên sự an toàn sức khỏe của học sinh thông qua việc hạn chế hoạt động tập thể và tập trung đông người, Hanoi Academy sẽ kết hợp tựu trường và khai giảng năm học mới 2020-2021 trong ngày 03/09/2020 sắp tới – theo đó các con học sinh sẽ chào đón năm học tại lớp học. 

Một số hướng dẫn trong ngày tựu trường Hanoi Academy – khai giảng năm học 2020 – 2021

Để các hoạt động trong buổi tựu trường – khai giảng diễn ra thuận lợi, tiếp theo nội dung thư ngỏ đầu năm Giáo viên chủ nhiệm đã gửi tới các Quý phụ huynh, Nhà trường xin gửi tới phụ huynh và các con học sinh một số thông tin cần lưu ý như sau:

    • Giờ canteen mở cửa phục vụ ăn sáng: 7h20 – 8h10
    • Học sinh vào lớp và ổn định chỗ ngồi trước 8h15
    • Tại khu vực sảnh các trường (Tòa P1 – Khối Tiểu học, Tòa S – Khối THCS, Tòa H – Khối THPT) các giáo viên phụ trách sẽ tiếp đón phụ huynh và đưa học sinh lên lớp. Quý Phụ huynh vui lòng không vào trong khu vực lớp học để hạn chế việc tập trung đông người và đảm bảo an toàn giãn cách.
  • Trang phục: Học sinh mặc đồng phục sơ mi trắng, váy/quần màu ghi. 
  • Gia đình phối hợp chặt chẽ cùng Nhà trường trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch bao gồm: chủ động thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và theo dõi sức khỏe của các con trước khi tới trường; đeo khẩu trang khi ra vào trường, đo thân nhiệt, sử dụng dung dịch sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Hanoi Academy đã chuẩn bị sẵn sàng và chu đáo để bắt đầu năm học trong điều kiện đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh. Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành từ Quý phụ huynh cho một năm học mới 2020 – 2021 nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công!

Ban Giám hiệu trường Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây