Món quà tặng mẹ và cô

   Ngày 20 tháng 10 hàng năm giờ đây đã trở nên rất quen thuộc đối với các bạn học sinh trường Tiểu học Hanoi Academy. Bạn nào cũng đã biết ý nghĩa của ngày này, Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngay từ những ngày cuối tháng 9, nhà trường đã phát động cuộc thi rất ý nghĩa dành cho tất cả các bạn học sinh trong trường, cuộc thi viết, vẽ tranh, làm video clip, sản phẩm sáng tạo với chủ đề “Món quà tặng mẹ và cô”.

Cuộc thi là cơ hội để chúng mình bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn mẹ và cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bài dự thi cá nhân với rất nhiều hình thức như: vẽ tranh, viết bài, làm video clip, làm thiệp, sản phẩm sáng tạo…

“Mẹ và cô – Hai người mẹ hiền” là những người thân yêu nhất của chúng mình, chúng mình luôn muốn dành thật nhiều, thật nhiều tình cảm gửi đến mẹ và cô qua những ” Món quà tặng mẹ và cô ” sáng tạo đầy ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Cùng sáng tạo với chúng mình các bạn nhé:

Mon qua tang me va co 1 Món quà tặng mẹ và cô

Các bạn lớp 5A1 đang say sưa làm “Món quà tặng mẹ và cô”

Mon qua tang me va co 2 Món quà tặng mẹ và cô

Huyền Anh đang làm khung ảnh rất đáng yêu tặng mẹ

Mon qua tang me va co 3 Món quà tặng mẹ và cô

Linh Nhi rất sáng tạo với món quà tặng cô giáo

Với nguyên liệu đặc biệt là tình yêu, lòng biết ơn với mẹ và cô, các bạn nhỏ đã không ngừng sáng tạo và rất nhiều món quà đáng yêu đã được hoàn thành. Này là những khung ảnh đầy màu sắc, này là những tấm thiệp đáng yêu, này là lọ màu sắc, vòng hoa lấp lánh… Chắc chắn đây sẽ là những món quà ấn tượng và bất ngờ đến mẹ và cô nhân ngày 20-10 phải không nào?

Mon qua tang me va co 4 Món quà tặng mẹ và cô

Những sản phẩm đầy sáng tạo đã được hoàn thành

Mon qua tang me va co 5 Món quà tặng mẹ và cô

Những sản phẩm sáng tạo nhất, những bài viết xúc động nhất, những bức tranh đẹp nhất hay những clip xuất sắc nhất sẽ được trao giải trong chuyên đề tổ chức chào mừng 20/10 của trường Tiểu học Hanoi Academy. Hãy đến để cùng chiêm ngưỡng những Món quà tặng mẹ và cô ý nghĩa đó các bạn nhé!

Cô Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây