Môn học em yêu thích

Môn học em yêu thích Môn học em yêu thích
Môn học em yêu thích

Trong chương trình học, giữa bao môn học lí thú và bổ ích, chắc hẳn bạn học sinh nào khi được hỏi: “Môn học em yêu thích là môn học nào?” cũng sẽ tự tìm được câu trả lời của riêng mình với nhiều lí do khác nhau. Các bạn học sinh lớp 5A1 trường Tiểu học Hanoi Academy cũng vậy. 15 bạn học sinh là 15 câu trả lời khác nhau về môn học em yêu thích, về lý do mà em yêu thích môn học đó.

Bạn Linh Nhi với cách viết rất đáng yêu về các Môn học em yêu thích. Linh Nhi cảm thấy hứng thú và yêu thích, với thế mạnh là học sinh trường Hanoi Academy, không chỉ Linh Nhi mà nhiều bạn khác đã sử dụng tiếng Anh khi chia sẻ.

Mon hoc ma em yeu thich 2 Môn học em yêu thích

Bài viết của bạn Linh Nhi

Bạn Doãn Hưng và Gia Minh cùng nhiều bạn trong lớp yêu thích môn Toán nhưng lí do và cách giải thích của các bạn thì mỗi người một sắc thái riêng. Mời các bạn cùng đến với chia sẻ của Doãn Hưng và Gia Minh:

Mon hoc ma em yeu thich 3 Môn học em yêu thích

Bài viết của bạn Doãn Hưng

Mon hoc ma em yeu thich 4 Môn học em yêu thích

Bài viết của bạn Gia Minh

Môn Tiếng Anh được học với nhiều phân môn ở trường Hanoi Academy cũng chính là môn học được nhiều bạn lựa chọn là môn học được yêu thích nhất. Bạn nào cũng muốn học giỏi tiếng Anh, thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội ngày nay. Các bạn gọi nó là “chìa khóa của thành công”.

Mon hoc ma em yeu thich 5 Môn học em yêu thích

Bài viết của bạn Hạ Lan

Mon hoc ma em yeu thich 6 Môn học em yêu thích

Bài viết của bạn Hà Trang

Mon hoc ma em yeu thich 7 Môn học em yêu thích

Bài viết của bạn Quỳnh Anh

Mon hoc ma em yeu thich 8 Môn học em yêu thích

Bài viết của các bạn lớp 5A1

Mon hoc ma em yeu thich 9 Môn học em yêu thích

Bài viết của các bạn lớp 5A1

Mon hoc ma em yeu thich 10 Môn học em yêu thích

Thể dục, Tin học hay Khoa học… cũng là những Môn học em yêu thích và được các bạn học sinh mong chờ. Những kiến thức bổ ích, những bài giảng hấp dẫn, những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống… tất cả làm nên những giờ học đáng nhớ. Từ sự yêu thích với môn học, nhiều bạn học sinh đã ấp ủ trong mình nhiều ước mơ: bạn mong muốn được trở thành nhà khoa học, bạn ước được đi du học với vốn tiếng Anh thật đỉnh… Và qua những dòng chia sẻ cảm xúc vềMôn học em yêu thích” các bạn học sinh cũng gửi lời cám ơn đến các thầy cô giáo những người luôn tận tình giảng dạy, khơi gợi hứng thú học tập, gợi mở khả năng sáng tạo trong mỗi bạn học sinh. Chúc các thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào để tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ học trò! Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam – 20 tháng 11!

Nhóm phóng viên nhí lớp 5A1

Xem thêm thông tin: Tại đây