Chương trình IPC Mầm Non

IPC LÀ GÌ VÀ TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH NÀY PHÙ HỢP VỚI MỤC TIÊU KIẾN TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU?  

IPC (Chương trình Sơ Cấp Quốc Tế) là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về chương trình học trên thế giới hiện nay, được giảng dạy tại 1800 trường của hơn 90 quốc gia. Chương trình mầm non IPC được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi, với hướng tiếp cận và các hoạt động học linh động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của từng học sinh.

Mỗi đơn vị bài học của IPC tập trung vào một mục tiêu cốt lõi là giúp học sinh học tập tốt hơn. Chương trình bao gồm các bài học theo chủ đề mang tính toàn cầu để tạo hứng thú cho học sinh và giáo viên. Chương trình IPC được thiết kế nhằm nuôi dưỡng tố chất của học sinh cũng như phát triển tư duy mở, rất phù hợp với phương châm giáo dục của trường Hanoi Academy.

 

CHƯƠNG TRÌNH IPC TẠI HANOI ACADEMY ĐƯỢC GIẢNG DẠY NHƯ THẾ NÀO?

Trường Hanoi Academy đảm bảo rằng chương trình học của các bé mầm non không chỉ được quan tâm và có chủ đích mà còn vui nhộn và lý thú. Vì thế, mỗi bài học của IPC theo một tiến trình học riêng biệt:

IPC process

CHƯƠNG TRÌNH IPC TẠI HANOI ACADEMY ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO HỌC SINH?  

Chương trình Sơ Cấp IPC tại trường Hanoi Academy có mục tiêu rõ ràng là quá trình học, chương trình quốc tế và cá nhân. Những mục tiêu này được xây dựng công phu, tập trung vào người học, và là nhân tố quyết định đối với toàn bộ chương trình học của mầm non. IPC là khung hướng dẫn và đánh giá cần thiết để xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng thực tế và khả năng ngôn ngữ cho học sinh từ độ tuổi rất nhỏ.

Bên cạnh những nhân tố quyết định như chất lượng giảng dạy, chăm sóc, hướng tiếp cận học tập và hỗ trợ học sinh, IPC còn là khung giáo dục cho học sinh mầm non, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những trải nghiệm của công dân toàn cầu tại trường Hanoi Academy.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình IPC và lợi ích mà nó đem lại trong việc xây dựng nền tảng giáo dục cho học sinh tại trường Hanoi Academy.

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission