Lớp học Geogebra thông minh - học sinh tự chủ, tích cực - Hanoi Academy

Lớp học Geogebra thông minh – học sinh tự chủ, tích cực

• Phương pháp giảng dạy
  • 18/11/2021

Với mô hình lớp học Geogebra, học sinh chỉ cần đăng nhập vào lớp theo đường link hoặc mã lớp mà cô giáo gửi. Các con sẽ truy cập vào bài giảng đã được thiết kế sẵn và làm theo hướng dẫn với các tính năng vẽ hình, di chuyển sinh động của ứng dụng geogebra với không gian thiết kế của riêng mình. Buổi học của lớp 9Eagle nhận được sự tham gia 100% của học sinh trong lớp, cô giáo có thể nhìn tổng thể lớp học, biết được mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng học sinh trong giờ.

Cô giáo chỉ việc truy cập vào bài làm của một học sinh bất kì, ví dụ bài của bạn Đào Hoàng Phương Duy lớp 9Eagle, con đã phân tích hình mẫu và tự vẽ lại được mô hình 4 đường tròn tiếp xúc nhau. Đồng thời nghĩ ra được cách tích diện tích của phần tô màu trong hình vẽ ban đầu.

[ux_image id=”32211″]

[ux_gallery ids=”32213,32212″ columns=”2″ text_size=”large”]

Ứng dụng cho phép giáo viên dạy toán quản lí lớp học hiệu quả, thông minh, kích thích học sinh tham gia hiệu quả vào các giờ học toán, toán Pomath…

Giáo viên bộ môn Lớp 9Eagle