Lời yêu thương

   Tháng 11 tháng của yêu thương, những lời yêu thương được các bạn nhỏ trường Tiểu học Hanoi Academy gửi gắm đến các thầy cô giáo của mình qua từng câu thơ, bài viết, cánh thiệp…

Lời yêu thương Lời yêu thương
Lời yêu thương ngày nhà giáo Việt Nam

“Mới ngày nào em còn là một học sinh mới vào lớp 1 bỡ ngỡ, bây giờ em đã là một học sinh lớp 5 rồi. Trong bất cứ lúc nào, thầy cô cũng dẫn dắt, ân cần giúp em, nhất là lúc em làm sai. Cô như người bạn, người mẹ thứ hai của em. Em luôn có thể tâm sự thoải mái với cô như với một người bạn thân.

Cô giáo chủ nhiệm năm nay của em là cô Trang Bốp J Cô là cô giáo vui tính nhất, tuyệt nhất và cũng là cô giáo ĐỈNH NHẤT với em. Cô Trang Bốp (hay còn được gọi là Đại ca) rất hay nói đùa nên buổi học nào với cô cũng rất vui. Cô Chung thì nghiêm túc hơn, dù vậy nhưng những buổi học của cô rất có hiệu quả. Cô dạy môn Tập đọc, Tập làm văn và Luyệnt ừ và câu. Cô Nghiêm chủ nhiệm lớp 5A3, dạy chúng em chính tả. Một trong những môn học em thích nhất, tiếng Anh được dạy bởi thầy Mike. Em thích học với thầy vì thầy dạy rất vui, chúng em còn được chơi cả trò chơi nữa.

Ngoài các thầy cô đó ra, còn có thầy Minh dạy Vẽ, cô Trang dạy Thể dục, cô Khuê dạy Grammar, thầy Minh dạy Nhạc, thầy Khiêm dạy Tin… Và tất nhiên, người mà chúng ta đều biết đó chính là hiệu trưởng nhà trường, cô Đào Nguyệt Thu. Con cám ơn cô đã điều hành trường Hanoi Academy thật tốt và con cám ơn tất cả các thầy cô giáo đã dạy dỗ, giúp đỡ chúng con thành người. Nhân ngày 20 tháng 11, con chúc tất cả các thầy cô khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn luôn yêu nghề dạy học, một nghề rất cao quý, đào tạo những người có tài.”

Hạ Lan 5A1

Loi yeu thuong 2 Lời yêu thương

“Chắc hẳn ai cũng có một người thầy, người cô. Tôi cũng có một người cô giáo tên là cô Nghiêm, mặc dù cô có hơi nghiêm nhưng đôi khi cô lại rất hiền và vui tính. Cô là một người rất chu đáo và thận trọng trong công việc. Chắc các bạn cũng biết, nếu là giáo viên thì cũng rất bận, cô giáo tôi cũng thế, vào buổi trưa cô thường kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện lí thú và đầy bổ ích. Mỗi khi cô giảng bài là một giọng nói ngọt ngào như những đóa hoa tươi thắm. Những buổi học đầu tiên biết bao khó khăn cô chỉ cho từng bạn uốn nắn chữ sao cho thật đẹp. Cô là một cô giáo thật tốt bụng. Em sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng cô. Cảm ơn cô vì đã là cô giáo của con.”

Dương Nhi 5A3

Tất cả, tất cả làm nên một tháng 11 đầy cảm xúc.

Loi yeu thuong 3 Lời yêu thươngLoi yeu thuong 4 Lời yêu thươngLoi yeu thuong 5 Lời yêu thương

Chúng con xin gửi những lời yêu thương và lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhóm phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: Tại đây