Tin tức - Sự kiện

Lời tri ân thầy cô của phụ huynh trường Hanoi Academy

  • Uncategorized
  • 28/06/2016

   Người nông dân  một nắng hai sương vất vả trồng cây trái luôn háo hức mong chờ đến ngày thu hoạch hoa thơm quả ngọt. Người giáo viên cũng vậy, họ chăm chỉ vun xới, chăm sóc, dậy dỗ “ươm mầm non” tương lai với tâm thế mong chờ các em học sinh nên người. Sự nghiệp giáo dục như lời Bác Hồ đã nói: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”… Việc “gieo chữ” cho các con học sinh đều đòi hỏi Thầy Cô giáo mất rất nhiều công sức, thời gian, trí tuệ truyền đạt kiến thức, kỹ năng sống khiến các con học sinh trưởng thành từng ngày, từng giờ. Các Thầy Cô giáo Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy luôn luôn đồng hành cùng các con học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện để trở thành một con người hoàn thiện, một công dân toàn cầu. Để ghi nhận tấm lòng cũng như công lao dạy dỗ của các Thầy Cô Trường Hanoi Academy trong Lễ bế giảng năm học 2015-2016 vừa qua, một không khí xúc động đã ngập tràn khán phòng bởi bài phát biểu của chị Nguyễn Thị Thùy Dương (phụ huynh lớp Peacock) đại diện Ban phụ huynh Trường Mầm non Hanoi Academy. Xin được trích toàn văn bài phát biểu của chị:

Loi tri an PH HA 1

   “Kính thưa các quý vị đại biểu, Kính thưa các thầy cô giáo và toàn thể các Bậc phụ huynh cùng  tất cả các cháu học sinh.

Hôm nay, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy các cô và các cháu học sinh của trường Mầm non Hanoi Academy đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2015-2016. Thay mặt Ban phụ huynh Lớp Peacock, tôi rất vinh dự được đại diện cho lớp phát biểu những suy nghĩ và cảm xúc trong buổi lễ bế giảng hôm nay.

Lời đầu tiên, cho phép Tôi gửi tới Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các Thầy cô giáo trong trường Mầm non Hanoi Academy lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc các Bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp mạnh khỏe, chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

Kính thưa các Thầy cô giáo! Kính thưa các bậc phụ huynh! Cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

Chúng tôi là các bậc làm cha làm mẹ, sinh con ra, không mong ước gì hơn là các cháu ngoan ngoãn và trưởng thành. Tuy nhiên, còn có một người mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ và các cháu học sinh rất cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, người đó không sinh ra ta, không cho ta cơm ăn áo mặc, nhưng nhờ người đó đã dìu dắt mà ta lớn dần lên về trí tuệ, tâm hồn, hiểu biết giúp các cháu học sinh có được hành trang quan trọng để vào đời làm người có ích và đó chính là người thầy, người cô.

Kính thưa các thầy cô giáo!

Trong những năm các con theo học Tại trường Mầm non Hanoi Academy thân yêu này, chúng tôi đã gửi gắm con mình cho các thầy các cô với tất cả niêm tin và hy vọng. Chúng tôi biết cho các thầy các cô cũng vất vả với các con rất nhiều, thầy cô luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kiến thức cho các con, luôn dạy bảo các cháu điều hay lẽ phải. Các con chúng tôi được sống và học tập rèn luyện trong một môi trường khang trang sạch đẹp và thân thiện đó là trường Mầm non Hanoi Academy, chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm. Cũng chính vì tin tưởng sự giáo dục của nhà trường, ngay từ những ngày đầu thành lập trường Hanoi Academy năm 2009, tôi đã quyết định cho cậu con trai cả học lớp 6A1 trường THPT Hanoi Academy đến lớp 10 thì cháu đi du học tại Mỹ. Bây giờ đã năm thứ hai đại học tại Mỹ. Năm đầu tiên, tôi thấy trường còn nhận nhiều ý kiến khác nhau về cách dạy cách học tại trường. Nhưng càng những năm học sau vượt qua mọi khó khăn thử thách, trường Hanoi Academy ngày càng phát triển tốt hơn việc dạy và học. Bằng chứng cháu đầu nhà tôi chỉ học tại trường không học thêm bất kỳ môn gì ở ngoài. Nhưng rất tự tin khi đi du học tại Mỹ từ lớp 10. Đến cháu thứ 2 đã có sự tin tưởng tôi đã cho cháu học từ năm mẫu giáo nhỡ và năm nay tiếp tục lên lớp 1 tại trường Hanoi Academy. Chúng tôi luôn luôn hy vọng trường của chúng ta ngày một tốt hơn và có nhiều thành tích trong các giải thi đấu của trường.

Hôm nay trong không khí đầy xúc động này, mong các thầy các cô nhận ở các con học sinh cùng phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành và không bao giờ quên ơn của các thầy cô giáo trường Mầm Non Hanoi Academy.

Một lần nữa xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt tròng sự nghiệp trồng người”.

Con thành công, phú quý

   Thay mặt Ban giám hiệu cùng các Thầy Cô giáo trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Chị Nguyễn Thị Thùy Dương cùng toàn thể các Quý phụ huynh trong trường. Với mong muốn Nhà trường và gia đình luôn luôn sát cánh hợp tác, chia sẻ để cùng giáo dục các con học sinh nên người, chúng tôi mong nhận được những lời đóng góp chân thành nhất của quý vị phụ huynh để Trường Hanoi Academy ngày một hoàn thiện hơn, xứng đáng với sự tin cậy của Qúy vị.

BAN BIÊN TẬP MARKETING & TUYỂN SINH

Xem thêm thông tin: tại đây