Lễ ra mắt câu lạc bộ Phóng viên HA 2016

   Với mục tiêu đổi mới đa dạng thêm nội dung trang web, tạo cho các em học sinh trường Hanoi Academy một kênh thông tin chia sẻ những tâm sự, âu lo, kinh nghiệm học đường cũng như một sân chơi bổ ích trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường… Đầu tháng 9.2016 chuyên mục Câu lạc bộ Phóng viên HA được đưa lên trang web của nhà trường đã đón nhận được sự ủng hộ tích cực, nồng nhiệt từ cộng đồng phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

Ngày 05/10/2016, Câu lạc bộ Phóng viên HA chính thức có buổi ra mắt và gặp gỡ đầu tiên giữa các thành viên học sinh đến từ các cấp Tiểu học,THCS, THPT với các cô giáo chuyên trách cùng đại diện phòng MKT&TS.

Le ra mat CLB PV HA 1 Lễ ra mắt câu lạc bộ Phóng viên HA 2016

Trong buổi gặp gỡ thân mật này, cô Lê Thị Hương giáo viên chuyên trách Câu lạc bộ Phóng viên tại Trung học cơ sở đã có đôi lời chia sẻ: “ Ngay từ khi chuyên mục CLB Phóng viên HA được thành lập trên trang web, tôi được nhận trọng trách tìm kiếm và chọn lọc các em học sinh tham gia viết bài theo chuyên mục định hướng. Hoạt động này đã tạo thành một phong trào viết báo của các em rất sôi động, qua chuyên mục này các em có thể giãi bày những chia sẻ tâm sự những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, học tập…”

Le ra mat CLB PV HA 9 Lễ ra mắt câu lạc bộ Phóng viên HA 2016

Cũng đồng tình với chia sẻ của cô Hương, cô Trương Huyền Trang giáo viên chuyên trách Tiểu học phát biểu: “…Tôi thấy các tiêu chí, định hướng đưa ra của Câu lạc bộ Phóng viên HA rất phù hợp với các con học sinh. Với đặc thù học sinh Tiểu học nên tôi tạo ra thành nhóm phóng viên nhí để huy động kỹ năng làm việc nhóm của các con, đồng thời định hướng tư duy kỹ năng cho các con cách hành văn, viết bài tạo đà cho sự trưởng thành của các con..”

Le ra mat CLB PV HA 10 Lễ ra mắt câu lạc bộ Phóng viên HA 2016

Em Nguyễn Thái Ngọc Nhi – Lớp 7A1 thành viên tích cực của Câu lạc bộ Phóng viên HA với gương mặt rạng ngời chia sẻ: “ Con cảm ơn các thầy cô đã tạo ra cho chúng con một sân chơi hữu ích như CLB Phóng viên HA. Qua những bài viết, con đã truyền tải những thông điệp mong muốn của bản thân cũng như một phần nào của thế hệ học sinh cảm nhận về cuộc sống, về học tập, về những cảm xúc bản thân …”

Le ra mat CLB PV HA 8 Lễ ra mắt câu lạc bộ Phóng viên HA 2016

Nguyễn Thu Anh – Chủ tịch Hội Học Sinh (HASC): “ Khi em được mời tham dự Lễ ra mắt CLB Phóng viên HA, em thực sự cảm thấy rất vui và hào hứng vì nhà trường đã có một Câu lạc bộ đặc biệt như vậy. Em rất vui vì đây sẽ một kênh thông tin rất hữu ích cho chúng em chia sẻ những góc nhìn, cảm quan của cuộc sống. Bên cạnh đó em nhận được sự khích lệ lớn lao từ các thầy cô trong trường trong việc triển khai công việc của Hội học sinh (HASC)…”.

Le ra mat CLB PV HA 11 Lễ ra mắt câu lạc bộ Phóng viên HA 2016

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ phóng viên HA đã diễn ra thành công với số lượng hơn 30 thành viên là học sinh đến từ các cấp của trường Hanoi Academy. Các em học sinh đã đón nhận một cách hồ hởi những định hướng, tiêu chí của Câu lạc bộ. Rất mong trong thời gian tới các em sẽ phát huy hết khả năng viết, tạo được những nội dung đặc sắc hơn, sâu sắc hơn nữa trong những bài viết sắp tới của Câu lạc bộ Phóng viên HA.

BAN BIÊN TẬP MARKETING & TUYỂN SINH

Xem thêm thông tin: tại đây