Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí se lạnh của tiết trời cuối thu cùng những tia nắng vàng rực rỡ, toàn thể giáo viên, học sinh và đông đảo các vị phụ huynh đã vui mừng chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với những bó hoa tươi thắm và lời chúc thật ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là tiết mục hát múa “Bài ca người giáo viên nhân dân” đầy ấn tượng của tập thể các cô giáo trường Mầm non Hanoi Academy. Năm học vừa qua, là một năm trường Hanoi Academy có nhiều đổi mới, trong đó phải kể đến sự đổi mới trong việc dạy học môn âm nhạc – đã đưa vào giảng dạy những thể loại nhạc cụ khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là thanh nhạc. Minh chứng là sự thành công của tiết mục sáo trúc với ca khúc bất hủ: “My heart will go on” được trình diễn bởi các bạn Tư Vinh, Kiều An và Mai Thi của lớp 5Rhino.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiếp theo đó, tiết mục nhảy “Cheeky monkey and I’ve got the rhythm” đã thể hiện được những nét đáng yêu tinh nghịch của những bạn học sinh khối 1 và nhận được nhiều tràng pháo tay của các bậc phụ huynh. Với lời nhắn nhủ: “Mong rằng các thầy cô có thể cảm nhận đc sự chân thành cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng con, thông qua những giai điệu này”, Glee HA đã mang đến một màn trình diễn sâu lắng với liên khúc “Dedicate và Let it be”.

Trải qua mười một năm xây dựng, phát triển và đang ngày một trưởng thành, không thể không kể đến sự đồng lòng, hợp sức của toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên toàn trường. Lễ vinh danh các thầy cô giáo, nhân viên tiêu biểu và tập thể xuất sắc đã được tổ chức trang trọng cùng bằng khen và những bó hoa tươi thắm.

Tiết mục tri ân kết thúc chương trình của lớp 12Lion đối với tập thể các thầy cô giáo cùng món quà lưu niệm, thực sự là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn đối với những người làm giáo dục tại Hanoi Academy.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Hanoi Academy Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Hanoi Academy

Kính chúc các thầy cô ngày nhà giáo Việt nam 20/11  – những người “phản ánh giáo dục, khai mở hiện tại và kiến tạo tương lai” sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và xây dựng đất nước để từ đó chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

Happy Teacher’s Day!

Xem thêm thông tin: tại đây