Lễ khai mạc cuộc thi Toefl Junior Challenge năm học 2016 – 2017 tại Hà Nội

Lễ khai mạc cuộc thi Toefl Junior Challenge  Lễ khai mạc cuộc thi Toefl Junior Challenge năm học 2016 – 2017 tại Hà Nội
Lễ khai mạc cuộc thi Toefl Junior Challenge năm học 2016 – 2017 tại Hà Nội

Cuộc thi Toefl Primary và Toefl Junior do IIG Việt Nam đại diện chính thức và duy nhất của Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ (ETS), phối hợp cùng các Sở Giáo dục& Đào tạo các tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức. Cuộc thi thường niên này với mục đích tạo ra một sân chơi tiếng Anh nhằm giúp các em học sinh trau dồi và tăng cường năng lực sử dụng tiếng Anh. Sau thành công của cuộc thi vô địch Toefl Primary và Toefl  Junior năm học 2015 – 2016, một lần nữa trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tự hào được IIG Việt Nam lựa chọn làm địa điểm đăng cai tổ chức Lễ khai mạc cuộc thi Toefl Junior Challenge và hai vòng thi tại khu vực Hà Nội.

Thời gian :7h30 – 8h30 Chủ nhật ngày 25.9.2016

Địa điểm : Nhà biểu diễn tầng 2 – Tòa nhà Admin Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Trân trọng kính mời Qúy vị đại biểu đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, đại diện các trường học trên địa bàn Hà Nội, Qúy vị phụ huynh, các thí sinh tham gia cuộc thi cùng  các cơ quan báo chí truyền hình đưa tin về cuộc thi Toefl Junior tham dự đầy đủ để lễ khai mạc được thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy