Lễ kết nạp Đội đợt 2 năm học 2017 - 2018 - Hanoi Academy

Lễ kết nạp Đội đợt 2 năm học 2017 – 2018

• Tin Tiểu học
  • 26/03/2018

Những ngày tháng ba, tháng của tiết trời dịu mát có nắng nhẹ. Tháng ba cũng là tháng của tuổi trẻ cả nước háo hức chào đón kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2018). Hòa trong bầu không khí ấy, liên đội trường Tiểu học Hà Nội Academy long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội đợt II năm học 2017 – 2018  cho 34 bạn Đội viên dự bị được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Mở đầu lễ kết nạp Đội là nghi lễ chào cờ, đây cũng là lần ra mắt đầu tiên của đội nghi thức trường tiểu học Hanoi Academy cho năm học mới sắp tới, các bạn học sinh trong đội nghi thức đã rất tự tin và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Bạn Nguyễn Phương Nhi – Lớp 3A1, đại diện cho các bạn Đội viên dự bị lên đọc đơn xin vào Đội

Bạn Phan Ngọc Thùy Dương, đại diện cho Ban chỉ huy Liên đội lên đọc đơn giới thiệu kết nạp Đội

Cô Huỳnh Thị Phương Hiền – Tổng phụ trách lễ kết nạp Đội lên đọc quyết định kết nạp Đội cho 34 bạn học sinh tiêu biểu của khổi 3, 4, 5

Các thầy cô trong ban giám hiệu, cô tổng phụ trách và các cô giáo chủ nhiệm có các bạn học sinh kết nạp Đội thực hiện nghi lễ trao khăn cho các bạn đội viên mới

Những gương mặt tiêu biểu nhất của khối lớp 3 đang rất háo hức, và hãnh diện khi nhận chiếc khăn quàng đỏ – là biểu tượng, là sức mạnh và là niềm tự hào lớn của thế hệ thiếu nhi Việt Nam

Xin chúc mừng 34 bạn đội viên mới được đứng vào hàng ngũ của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Chúc các bạn luôn ngoan, học tập thật tốt để góp phần xây dựng liên đội trường tiểu học Hanoi Academy ngày càng vững mạnh.

Huỳnh Thị Phương Hiền – Tổng phụ trách lễ kết nạp Đội