Kính gửi Quý phụ huynh,

Năm nay chúng tôi rất hân hạnh được thông báo rằng, hòa chung không khí lễ hội Halloween của toàn trường, trường Trung học Hanoi Academy sẽ tổ chức sự kiện ‘Spirit Week – Tuần Lễ hội Halloween’. Cụ thể, trong tuần lễ Halloween, ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm các con học sinh sẽ mặc trang phục theo một chủ đề được chọn sẵn đến trường. Nhà trường mong rằng các con học sinh sẽ tham gia vào tất cả những hoạt động trong tuần lễ Halloween này. Các con có thể tự thiết kế trang phục của mình hoặc mua những trang phục phù hợp với chủ đề của từng ngày. Điều quan trọng là các con cảm thấy vui và tận hưởng trọn vẹn tuần lễ Halloween này nhé!

Các chủ đề cho tuần lễ Halloween 2020:

Lễ Hội Halloween 2020 – Khối Trung Học

Thứ hai: Tiệc ngủ vui nhộn

Các con hãy mặc bộ đồ ngủ của mình và đừng quên mang theo gấu bông nhé.

Thứ ba: Trang phục đôi

Hai người hoặc ba người có thể chọn những bộ đồ giống nhau để biến thành cặp sinh đôi hoặc sinh ba.

Lễ Hội Halloween 2020 – Khối Trung Học

Thứ tư: Trang phục trong phim

Mặc theo nhân vật trong phim, hoạt hình, truyện tranh yêu thích.

Thứ năm: Lễ hội màu sắc

Cả lớp có thể mặc đồng bộ một màu, hoặc nhiều màu nhất có thể.

Lễ Hội Halloween 2020 – Khối Trung Học

Thứ sáu: Trang phục ấn tượng

Đây là ngày lễ chính của tuần lễ Halloween nên các con hãy mặc trang phục thật ấn tượng nhé!

Lễ Hội Halloween 2020 – Khối Trung Học

This year our main Halloween event will take place on Friday 30th October from 13:30 – 16:00.

Năm nay, ngày hội chính của lễ hội Halloween sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 10 từ 13:30 – 16:00.

13:30 – 14:30

– Best dressed competition.

Cuộc thi thời trang cá nhân.

–  Halloween fashion show.

Cuộc thi thời trang theo Nhà.

– Instructions and introduction of the fair

Giới thiệu chương trình hội chợ

14:30 – 16:00

–  The fair includes food vendors, games and tarot reading.

Hội chợ gồm các vendors đồ ăn, trò chơi và tarot cards.

– Glee’s live music corner , games for houses and individuals.

Nhạc sống của CLB Glee, các trò chơi theo nhà và cá nhân

Nhà trường hy vọng rằng Quý phụ huynh có thể tham dự sự kiện này cùng các con để trải nghiệm một ngày lễ Halloween đầy thú vị (Nhà trường rất hoan nghênh nếu Quý phụ huynh có thể mặc trang phục hóa trang bởi các con chắc chắn sẽ rất thích điều này!).

Cuối cùng, Quý phụ huynh vui lòng giúp đỡ các con chuẩn bị những bộ trang phục thật thú vị và Nhà trường rất mong được đón tiếp Quý phụ huynh tham dự lễ hội Halloween 2020 của trường Hanoi Academy để có những khoảng thời gian thật đáng nhớ cùng các con.

Trân trọng,

BGH Trung học