Tin tức - Sự kiện

Lễ hội Giáng sinh tại Hanoi Academy

  • Uncategorized
  • 08/12/2017

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến một trong những ngày lễ hội Giáng sinh được mong chờ nhất năm tại trường Hanoi Academy rồi! Các bạn học sinh đang rất háo hức để tham gia vào những hoạt động do trường tổ chức. Vậy những hoạt động xuyên suốt tháng lễ hội này là gì nhỉ?

Với những học sinh nhỏ tuổi ở khối Mầm non và Tiểu học, các em học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thống vào dịp lễ Giáng sinh như: trang trí lớp học, làm bánh cookie, tập các tiết mục văn nghệ theo chủ đề Giáng sinh và nhận quà từ ông già Noel.

Đối với học sinh khối Trung học, học sinh sẽ tham gia cuộc thi trang trí cửa kính, cuộc thi làm phim ngắn (HA Oscar) về chủ đề Giáng sinh.

Thông qua các chuỗi hoạt động này, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lễ Giáng sinh, đồng thời thể hiện khả năng sáng tạo, khả năng làm phim ngắn mà đã được trau dồi tại Hanoi Academy. Cùng Hanoi Academy chờ đón những sản phẩm sáng tạo của các con nhé!

Thông tin chi tiết về các hoạt động chào mừng Lễ hội Giáng sinh, kính mời Quý vị Phụ huynh và các em học sinh tham khảo dưới đây nhé!

Thời gian Lễ hội Giáng sinh tại Hanoi Academy

Thời gian Lễ hội Giáng sinh tại Hanoi Academy

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây