Tin tức - Sự kiện

Lễ hội Ẩm thực thật hấp dẫn

  • Uncategorized
  • 12/10/2016

Các bạn nhỏ thân mến!

   Thứ 6 tuần vừa qua các bạn nhỏ khối 3 trường Hanoi Academy đã tổ chức Lễ hội Ẩm thực vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đấy các bạn ạ! Năm nay, lễ hội được tại phòng kĩ năng sống của trường. Nếu bạn nhỏ nào đã có cơ hội ghé qua lễ hội của chúng mình chắc hẳn sẽ cảm nhận được ngay không khí náo nức, nhộn nhịp của lễ hội. Gian phòng tổ chức lễ hội của chúng mình được trang trí công phu với những chùm bóng bay rực rỡ và dây duy băng trang trí đầy màu sắc. Thêm vào đó, những tấm poster do chính các bạn nhỏ khối 3 kì công tô vẽ đã tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Le hoi am thuc that hap dan 1

Căn phòng Lễ hội Ẩm thực thật rực rỡ với những sắc màu khác nhau

Trong căn phòng của Lễ hội Ẩm thực, các gian hàng ẩm thực của các nước được bày biện khá hấp dẫn bởi bàn tay khéo léo của các bố mẹ và các thầy cô. Các vị thực khách có cơ hội được thưởng thức rất nhiều loại đồ ăn của các nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Anh, Mỹ…Mời các bạn cùng ngắm nhìn những gian hàng đồ ăn đầy tính hấp dẫn của chúng tớ nhé!

Le hoi am thuc that hap dan 2

Trông chúng mình có giống chủ nhà hàng Nhật không nào?

Le hoi am thuc that hap dan 3

Gian hàng đồ ăn Mỹ với cờ hoa thật rực rỡ

Le hoi am thuc that hap dan 4

Gian hàng đồ ăn truyền thống của Việt Nam chúng mình đây các bạn!

Le hoi am thuc that hap dan 5

Các món ăn của Singapore trông khá lạ mắt

Chỉ trong chốc lát, căn phòng đã chật kín với sự tham gia của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo quốc tế và các thầy cô Việt Nam ở các khối cũng như các cấp khác. Ngoài ra, các bạn nhỏ ở khối lớp 1 trông thật nô nức khi lần đầu được tham gia lễ hội ẩm thực tại trường. Sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của lễ hội.

Le hoi am thuc that hap dan 6

Không khí lễ hội thật đông đúc náo nhiệt!

Le hoi am thuc that hap dan 7

Các thầy đang chăm chú chấm điểm cho các gian hàng

Qua những hoạt động mang tính thực tế và đầy thú vị của Lễ hội Ẩm thực, các bạn học sinh có cơ hội được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Điều này giúp các bạn nhớ được kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Mong rằng các thầy cô sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như vậy cho chúng mình.

Vũ Ngọc Mai – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây