Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quên

   Ngày 27/5/2016, Lễ bế giảng năm học 2015-2016 của thầy và trò trường Trung học Hanoi Academy đã diễn ra long trọng tại nhà Biểu diễn. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đông đảo các vị khách quý là lãnh đạo công ty Cổ phần đầu tư và giáo dục Hanoi Academy; đại diện Ban giám hiệu của các cấp và đặc biệt sự có mặt của đông đảo quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo, các con học sinh. Năm học này được coi là năm học đầu tiên ghi nhận sự thành công trong mô hình liên cấp giữa trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hanoi Academy (gọi chung là trường Trung học Hanoi Academy).

   Chương trình Lễ bế giảng được chia làm hai phần: Phần thứ nhất, Lễ Bế giảng và Tổng kết năm học; Phần thứ hai, Lễ đón học sinh lớp 9 và ra trường của học sinh lớp 12. Trong bài diễn văn của mình, cô Phạm Thị Xuân- Phó hiệu trưởng nhà trường đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các con học sinh, các thầy cô giáo đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học để mang về cho cá nhân và nhà trường những thành tích xuất sắc; đồng thời, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị phụ huynh- những người đã luôn đồng hành, sát cánh bên cạnh thầy cô để động viên, khích lệ tinh thần của các con.

   Tại hạng mục trao giải, trong tiếng nhạc rộn ràng, các con ngẩng cao đầu bước lên sân khấu nhận những phần thưởng vinh danh với những món quà xinh xắn, những suất học bổng của công ty Cổ phần đầu tư và giáo dục Hanoi Academy. Số lượng học sinh đạt giải trong các kỳ thi từ cấp Quốc gia, cấp Thành phố, cấp Quận rất lớn. Do đó, Ban tổ chức đã bài trí “Con đường vinh danh” là những tấm hình của các con được treo trang trọng để tôn vinh, để tự hào khoe với tất cả khách mời đến dự về thành tích của các con.

   Với ý nghĩa tiếp nối trong hệ thống liên cấp, các con học sinh lớp 9 đã nhận được những lời chia sẻ, động viên khích lệ từ những lá thư của các anh chị lớp 10. Những lời khuyên thật tình cảm, đầm ấm: “Có bao giờ các em ước khoảnh khắc này chậm lại, thời gian này ngừng trôi, để các em không bao giờ phải lớn, phải rời xa những gì mình yêu quý?! ….Nhưng các em đừng buồn, bên cạnh ta luôn có những thầy cô, gia đình và bè bạn. Ngày mai khi ra trường, các em tiến thêm một bước nữa trên con đường học vấn của mình. Mái trường Trung học phổ thông là một môi trường mới, sẽ rất vất vả và khó khăn hơn rất nhiều, các em hãy cố gắng chinh phục nó bằng khả năng của mình. Chúc các em hoàn thành xuất sắc kì thi chuyển cấp sắp tới, hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình và làm cha mẹ, ông bà, thầy cô tự hào. Đừng bao giờ quên rằng, bên cạnh kiến thức, điều quý giá nhất cuộc sống trao tặng cho chúng ta thời học sinh chính là tình bạn”.

   Phút giây hồi hộp nhất với các con học sinh lớp 12 là thời khắc bước lên bục vinh danh để nhận tấm bằng cử nhân. Các con đã chia sẻ với nhau những tình cảm mộc mạc chân thành trước khi chia tay bạn bè, thầy cô và mái trường. Những giọt nước mắt đã rơi, những cái ôm siết chặt như không muốn rời xa. Để tỏ lòng thành kính và tri ân những thầy cô đã dày công dạy dỗ, các con lớp 12 đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm dành tặng cho những người cha người mẹ thứ hai và những bông hoa đã thay cho lời chúc, lời tạm biệt. Tạm biệt mái trường yêu dấu, nơi hàng ngày các con được nô đùa, được hờn giận, được nghe những lời yêu thương hay trách mắng của các thầy các cô. Có lẽ, khoảnh khắc chia tay ấy các con sẽ mang theo suốt cuộc đời. Chúc các con lớp 9 và lớp 12 vững vàng, tự tin bước vào kỳ thi trọng đại . Các thầy cô sẽ luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các con!

Le be giang Trung hoc 15-16 1 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 2 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 3 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 4 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 5 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 6 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 7 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 8 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 9 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quênLe be giang Trung hoc 15-16 10 Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quên

Lễ bế giảng Trung học Hanoi Academy năm học 2015 – 2016 – Những phút giây không thể nào quên

Lê Thị Hương – Giáo viên Trung học

Xem thêm thông tin: tại đây