Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPU

Học bổng SOSHI là kỳ thi học bổng thường niên dành cho các học sinh lớp 12 có dự định theo học tại trường Đại học quốc tế Thái Bình Dương IPU Nhật Bản, trực thuộc Tập đoàn Giáo dục SOSHI. Đây là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với hệ thống hơn 120 trường dạy tiếng, trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên thế giới. Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và thanh bình ở Okayama, cách Osaka khoảng 3 giờ đi xe ô tô, Đại học IPU là một trong những Đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản hiện nay với gần 3.000 sinh viên cả trong nước và quốc tế.

Năm học 2016-2017 là năm thứ 3 chương trình học bổng SOSHI được triển khai tại Việt Nam nói chung và tại trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy nói riêng. Trong năm học 2014-2015, nhà trường rất vinh dự khi em Nguyễn Lê Minh Khuê – học sinh lớp 12A đã dành được học bổng 30% học phí toàn khóa học đại học 4 năm trong kỳ thi này. Tiếp nối thành công của các kỳ thi trước, sáng ngày 5/1/2017 kỳ thi học bổng SOSHI đã được tổ chức tại trường THPT Hanoi Academy.

Kỳ thi diễn ra với sự có mặt của thầy Numuta – Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh Đại học IPU Nhật Bản cùng đại diện của Tập đoàn giáo dục Atlantic Education – đơn vị tổ chức kỳ thi học bổng SOSHI tại Việt Nam.

Để giành được các mức học bổng 30%, 50% và 100% học phí toàn khóa học đại học 4 năm tại Đại học IPU, các em học sinh khối 12 đã tham gia cuộc thi viết trong 90 phút gồm 3 phần: Trắc nghiệm Toán, Trắc nghiệm ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) và Viết luận (tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc tiếng Việt). Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh khối 12 trong ngày thi.

Nhà trường chúc các em sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi học bổng này.

Một số hình ảnh trong kì thi:

Hoc bong Nhat 1 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPUHoc bong Nhat 2 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPUHoc bong Nhat 3 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPUHoc bong Nhat 4 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPUHoc bong Nhat 5 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPUHoc bong Nhat 6 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPUHoc bong Nhat 7 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPUHoc bong Nhat 8 Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPU

Kỳ thi học bổng du học Nhật Bản tại Đại học IPU

Anh Vũ Ngọc Long – Chuyên viên Marketing và Tuyển sinh

Xem thêm thông tin: tại đây