Tin tức - Sự kiện

kì thi môn art & design diễn ra như thế nào?

  • Uncategorized
  • 22/04/2019

Năm học 2016-2017, trường Hanoi Academy đã bổ sung thêm kì thi môn art & design vào chương trình Trung học iGCSE. Sau hai năm học tập, tuần đầu của tháng 4/2019, học sinh khối 10 của năm học này đã hoàn thành bài thi chính thức của Edexcel.

Bài thi dài 10 tiếng đồng hồ và các con đã hoàn thành trong hai ngày liên tiếp tại phòng Art & Design của trường. Các con với sự tư vấn của cô Michelle đã chọn chủ đề và được phép chuẩn bị ý tưởng cho bài thi của mình trước khi vào phòng thi. Các bạn học sinh đã chọn những chủ đề khác nhau và có học sinh vẽ bằng mầu nước, có học sinh thì chọn chỉ vẽ bằng bút chì, có học sinh lại hoàn toàn phá cách và chọn chụp ảnh và sau đó phân tích các bức ảnh của mình.

Trong vòng 10 tiếng đồng hồ các học sinh được giám sát bởi hai giáo viên quốc tế, các học sinh được yêu cầu không trò chuyện, chỉ có thể nghe nhạc và duy nhất trao đổi với cô Michelle để được cô tư vấn trong quá trình thi. Các Acers khối 10 đã làm bài thi này rất nghiêm túc.

Các sản phẩm của kì thi môn art & design của các bạn học sinh sẽ được đóng gói và gửi qua Anh để được chấm bởi Edexcel. Chúc các con học sinh may mắn là lấy được điểm cao!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây