Khóa tiếng Anh hè “Sẵn sàng cho môn Văn học Anh chương trình iGCSE”

Kính gửi Quý phụ huynh,

Là một phần của sự cam kết về kết quả học tập của học sinh, vào mùa hè năm nay trường Hanoi Academy sẽ tổ chức khóa học hè “Sẵn sàng cho môn Văn học Anh chương trình iGCSE”, khóa học này nhằm giúp cho các em học sinh làm quen với chương trình học được đánh giá là khó này, và cũng để hỗ trợ các em học sinh khối 8 đang gặp khó khăn với môn tiếng Anh.

Khóa học này sẽ rất hữu ích cho những học sinh có dự định học môn Văn học Anh vào năm sau (tại trường Hanoi Academy hoặc là trường khác), chúng tôi cũng sẽ liên lạc trực tiếp với một số phụ huynh để gợi ý tham gia khóa học này nhằm đáp ứng những yêu cầu tối thiểu cho lộ trình học tập năm kế tiếp.

Với một chương trình học tập mới có sự đòi hỏi cao ở bậc THCS tại Hanoi Academy, việc này lại càng quan trọng để đảm bảo rằng không có học sinh nào bị tụt lại phía sau, và do đó chúng tôi muốn cung cấp những sự hỗ trợ tối đa cho các học sinh để các em có thể đạt được những tiêu chuẩn cần thiết trong suốt quá trình học.

Ngày: 26/06/2017 – 21/07/2017

Thời gian: 4 tuần, 5 ngày, 3 giờ/ ngày (9:00 – 12:00)

Địa điểm: Trường THCS

Giáo viên dạy chính: Mr Kendal Rolley -Trưởng bộ môn tiếng Anh

Chi phí:

Số lượng học sinh

Học phí dự kiến cho mỗi học sinh

7-9 học viên

6.000.000 VND

10-14 học viên

4.500.000 VND

15-20 học viên

3.000.000 VND

Nếu như gia đình đã có kế hoạch trong trong thời gian này, chúng tôi có thể chuẩn bị giáo trình của chương trình iGCSE cho học sinh có thể tự học. Vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết mong muốn của phụ huynh ở phiếu thông tin bên dưới.

Để biết thêm thông tin về chương trình iGCSE, vui lòng liên lạc qua email: kendalpr@hanoiacademy.edu.vn

Trân trọng,

Trưởng bộ môn tiếng Anh

Xem thêm thông tin: tại đây