KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

   “Summer Adventure” thực sự là một khóa học thành công khi đã mang đến cho các con một mùa hè trải nghiệm đầy thú vị, đem lại nhiều kiến thức bổ ích, cảm xúc cho các con. Mỗi hoạt động trong các câu lạc bộ: Little Gym, Art Workshop, Master, Montessori hay những giờ tiếng anh vui nhộn đều khiến các con vô cùng thích thú, sôi nổi hoạt động. Từ các bạn mẫu giáo lớn cho đến các em bé lớp nhà trẻ luôn tỏ ra hào hứng, mong muốn khám phá, trải nghiệm những hoạt động mới lạ mỗi ngày.

    Summer Adventure với Câu lạc bộ Art Workshop mở ra cho các con một thế giới “nghệ thuật” đa dạng. Các con được cảm nhận những giai điệu vui tươi trong âm nhạc thông qua nhiều hình thức mới lạ: Tung khăn theo tiếng nhạc, nhạc điệu của nước…Các con được thử sức với vai trò  “designer” tự lựa chọn trang phục, phụ kiện cho mình và thỏa sức làm đẹp cho bản thân cũng như cho các bạn,  được đóng vai những “người mẫu nhí” sải bước trên sàn catwalk hay những “Idol tí hon” ca hát trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Câu lạc bộ Art Workshop đã đem lại cho các con nhiều cảm xúc, giúp các con thêm tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân, là môi trường tuyệt vời để các con được bọc lộ năng khiếu, tài năng nghệ thuật.

Khoa hoc he Summer Adventure 1 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”Khoa hoc he Summer Adventure 2 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

   Câu lạc bộ Little Gym không chỉ giúp các con rèn luyện về thể chất mà còn bồi dưỡng cho các con những kỹ năng hoạt động nhóm, tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, sự kiên trì vượt khó. Các bài tập với bóng (tung bắt bóng, lăn bóng, đá bóng, ném bóng rổ…), bài tập với dây (đi trên dây, chui qua mạng nhện..), bài tập với vòng…giúp các con rèn luyện sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trên cơ thể. Các con thực hiện vận động một cách nghiêm túc, hào hứng. Sau khóa học hè, các con đã có sự tiến bộ rõ rệt về các kỹ năng vận động, có niềm yêu thích, say mê với mỗi giờ học vận động.

Khoa hoc he Summer Adventure 3 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

   Trò chơi dân gian: Cắp cua bỏ giỏ, gẩy chun, nhảy sạp, kéo co, bịt mắt bắt dê… giúp các con phát triển vận động tinh của các ngón tay, rèn luyện khả năng phán đoán, nhanh nhạy đem đến cho các con sự vui vẻ, thoải mái. Các trò chơi dân gian  gắn liền với những bài đồng dao có ca từ đơn giản, dễ thuộc, dễ nhớ là phương tiện giúp các con phát triển ngôn ngữ.

   Trò chơi liên hoàn bao gồm nhiều thử thách: Đi trên đường rải sỏi-chui qua mạng nhện-bật liên tiếp qua vòng-chui qua hầm-đi trên cầu bập bênh…đòi hỏi sự dẻo dai, bền bỉ giúp các con phát triển thể lực một cách toàn diện. Bên cạnh đó, các trò chơi liên hoàn còn lôi cuốn các con bởi những mục tiêu “Truy tìm kho báu, Giải cứu công chúa…” mang lại cho các con sự tò mò, lôi cuốn, háo hức, nhiệt tình tham gia.

Khoa hoc he Summer Adventure 4 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

   Giờ học Montessori cũng luôn được các con yêu thích, đón đợi. Nhiều hoạt động phong phú, đồ dùng đẹp, thông minh kích thích mong muốn tìm tòi, khám phá của các con, giúp các con phát triển tư duy, rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần tự giác.

Khoa hoc he Summer Adventure 5 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

   Phòng Master đã xây dựng cho các con những kỹ năng sống đơn giản nhưng cần thiết (kỹ năng xếp hàng, kỹ năng chào hỏi, kỹ năng đi cầu thang…), cung cấp cho các con cách xử lý, giải quyết trong những tình huống thực tế (không mở cửa cho người lạ vào nhà, không đi theo người lạ…). Sau khóa học hè, các con đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm sống hữu ích.

Khoa hoc he Summer Adventure 6 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

Thông qua các trò chơi học tập vui nhộn, các bài hát, hình ảnh sống động, các con được củng cố vốn từ vựng Tiếng Anh mỗi ngày.

Khoa hoc he Summer Adventure 7 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”Khoa hoc he Summer Adventure 8 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

  Góp thêm vào sự thành công của khóa học hè “Summer Adventure” phải kể đến buổi triển lãm sản phẩm và vở kịch “The very hungry Caterpillar” do chính các con thủ vai, chính các con tự tay chuẩn bị đồ dùng, đạo cụ diễn kịch. Sự hồn nhiên, vui tươi trong cách thể hiện của các con đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng tất cả những ai tham dự  buổi biểu diễn. Không những thế, bạn nào cũng rất háo hức, thích thú khi được tự mua vé, tìm chỗ ngồi theo đúng số vé của mình, được đóng vai người bán và soát vé. Thành công đó có được là do sự dày công tập luyện, hoạt động tích cực, nghiêm túc của các cô và các con trong suốt khóa học.

Khoa hoc he Summer Adventure 9 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

 Các con còn làm nên một bộ sưu tập sản phẩm ấn tượng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía các bậc phụ huynh.

Khoa hoc he Summer Adventure 10 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”Khoa hoc he Summer Adventure 11 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”Khoa hoc he Summer Adventure 12 KHÓA HỌC HÈ “Summer Adventure”

  Khóa học hè“Summer Adventure” đã khép lại, năm học mới sắp bắt đầu. Các cô tin rằng, các con đã chuẩn bị đủ tâm thế để sẵn sàng bước vào năm học mới. Chúc các con có một năm học nhiều niềm vui và thành công.

Nguyễn Thị Thùy Linh – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây