Khám phá giờ học trải nghiệm “Làm bánh Pizza” của các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn trường mầm non Hanoi Academy

 Với các bạn nhỏ trường mầm non Hanoi Academy, ngoài những kiến thức được học trên lớp, các bạn còn được tham gia các hoạt động giờ học trải nghiệm vô cùng lý thú. Thông qua các hoạt động này, trẻ được cung cấp kiến thức, kỹ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm cần thiết.

      Trong buổi hoạt động ngoại khóa hôm nay, các con được thực hành làm bánh Pizza – một loại bánh được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích. Nhưng làm sao để có được những chiếc bánh vừa ngon miệng lại đẹp mắt? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá một giờ học trải nghiệm của các bạn khối mẫu giáo lớn nhé!

Đầu tiên, các bạn nhỏ rất thích thú khi được cùng nhau tìm hiểu các loại nguyên liệu làm bánh như: đế bánh, thịt bò, xúc xích, ngô ngọt, hành tây, cà chua và phomai. Bác Hà đầu bếp bên Aden đã trực tiếp giới thiệu với các con từng loại nguyên liệu, cách sơ chế và các bước thực hiện một chiếc bánh Pizza hoàn chỉnh.

Các con vô cùng hào hứng khi được hoá thân thành những người đầu bếp và được tự tay mình làm ra chiếc bánh Pizza.

Thành phẩm cuối cùng là những chiếc bánh Pizza rất thơm ngon và bắt mắt đã ra lò. Oà… ngon quá!!! Được tự tay làm và thưởng thức chiếc Pizza của mình thật tự hào và hạnh phúc phải không các bạn!

Khám phá giờ học trải nghiệm “Làm bánh Pizza” của các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn trường mầm non Hanoi Academy

Kết thúc giờ học trải nghiệm bổ ích, các đầu bếp nhí của khối mẫu giáo lớn, bạn nào cũng cảm thấy vô cùng tự hào với thành quả của mình! Các con đã hiểu được để làm ra một chiếc bánh Pizza thì cần có những nguyên liệu gì? Cách làm như thế nào? Điều tuyệt với nhất là các con được cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh Pizza do chính mình làm ra.

Cô mong rằng các con sẽ có nhiều giờ học trải nghiệm về ẩm thực thú vị nữa trong thời gian sắp tới.

                                                             Cô Nguyễn Khánh Huyền – Giáo viên mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây