Khám phá Canteen Hanoi Academy

   Với mong muốn vì sự phát triển thể chất đi đôi với chất lượng đào tạo học sinh, Trường Hanoi Academy luôn tích cực đổi mới, hoàn thiện không chỉ trong chất lượng giáo dục mà còn trong các dịch vụ tại trường. Chính vì lí do đó trong năm học mới 2016-2017 này, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã có đổi mới về thực đơn cũng như hình thức phục vụ ăn uống tại Canteen cho học sinh trong trường. Điều phải kể đến đầu tiên, đó là thực đơn phong phú và vô cùng hấp dẫn.

 Bữa sáng: Học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, bao gồm: 2 món khô và 2 món ướt.

Khám phá Canteen Hanoi Academy Khám phá Canteen Hanoi Academy
Khám phá Canteen Hanoi Academy

Bữa trưa: Theo hình thức ăn tự chọn: tại quầy chia đồ chính là khu vực lấy đồ do các em lựa chọn, sau đó di chuyển xuống phía đối diện là khu tự chọn đồ như: đồ uống, salad, bánh mỳ, món tráng miệng…

Kham pha Canteen HA 3 Khám phá Canteen Hanoi AcademyKham pha Canteen HA 1 Khám phá Canteen Hanoi AcademyKham pha Canteen HA 13 Khám phá Canteen Hanoi AcademyKham pha Canteen HA 4 Khám phá Canteen Hanoi Academy

Khu vực sảnh Canteen trang bị hai máy bán hàng tự động để các em học sinh tự do  lựa chọn và chủ động hơn với các thức uống ưa thích của mình.

Kham pha Canteen HA 5 Khám phá Canteen Hanoi AcademyKham pha Canteen HA 6 Khám phá Canteen Hanoi Academy

Trước sự thay đổi của nhà trường, khi được hỏi về cách trình bày, phục vụ bữa ăn tại Canteen  các bạn học sinh đã có nhiều chia sẻ đầy xúc cảm.

Bạn  Trần Đức Huy lớp 3A1 với khuôn mặt rạng ngời vui thích: “Em thấy rất thú vị khi có nhiều lựa chọn hơn trong bữa ăn tại Canteen, em thấy món nào cũng ngon,cũng hấp dẫn..”

Kham pha Canteen HA 7 Khám phá Canteen Hanoi AcademyKham pha Canteen HA 8 Khám phá Canteen Hanoi Academy

Bạn Kiều Phương Nhi lớp 11A2 bày tỏ: “Từ hôm bắt đầu đi học đến nay, em thấy rất nhiều sự thay đổi tại trường học, điểm đặc biệt cuốn hút em, đó là những món ăn ngon và đa dạng hơn tại Canteen, em và các bạn cảm thấy rất hào hứng mỗi ngày đến trường..”

Kham pha Canteen HA 9 Khám phá Canteen Hanoi AcademyKham pha Canteen HA 10 Khám phá Canteen Hanoi Academy

Bạn Nguyễn Lê Minh Đức 8A2: “Em rất vui khi được ăn nhiều đồ ăn ngon trong Canteen, hơn nữa lại được nghe những bản nhạc không lời rất hay, rất cuốn hút trong khi ăn. Điều đó khiến em cảm thấy rất dễ chịu như đang ở nhà..”

Kham pha Canteen HA 11 Khám phá Canteen Hanoi AcademyKham pha Canteen HA 12 Khám phá Canteen Hanoi Academy

  Khám phá Canteen Hanoi Academy– Những lời tâm sự trên của các bạn chưa hẳn đại diện cho học sinh toàn trường  nhưng niềm vui và háo hức  của các em học sinh vào ngày đầu năm học mới đã mang lại động lực cho đội ngũ dịch vụ của trường tiếp tục hoàn thiện và phát triển ngày càng hoàn hảo hơn. Đội ngũ của nhà trường sẽ luôn mang đến cho các em niềm vui với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

BAN BIÊN TẬP MARKETING & TUYỂN SINH

Xem thêm thông tin: tại đây