Khai giảng năm học 2016 – 2017

Khai giảng năm học 2016 - 2017 Khai giảng năm học 2016 – 2017
Khai giảng năm học 2016 – 2017

Năm học cũ đã qua đi với nhiều niềm vui, nhiều hoạt động học tập sáng tạo đã mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm bổ ích, lí thú. Hòa chung vào không khí khai giảng rộn ràng của các trường học trên mọi miền Tổ quốc, thầy và trò trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tưng bừng, hân hoan đón chào năm học mới 2016-2017. Buổi Lễ khai giảng năm nay đánh dấu một chặng đường 8 năm hình thành và phát triển của trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy trong sự nghiệp giáo dục thời đại mới. Một thời đại mà xã hội chúng ta đang cần những “công dân toàn cầu” thích ứng nhanh trong môi trường quốc tế hóa và tư duy công nghiệp hiện đại. Ngày khai trường sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp và ấn tượng theo các em học sinh trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của cuộc đời.

Trường  Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy trân trọng kính mời các Qúy vị phụ huynh tới  tham dự buổi  Lễ khai giảng năm học  mới 2016-2017.

Thời gian: 07h45 – 09h15 ngày 5.9.2016.

Địa điểm: Tại trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

Rất mong các Qúy vị phụ huynh hiện diện trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, để chúng ta có thể  lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của gia đình cũng như nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy