Lễ kí kết hợp tác giữa Hanoi Academy và ELSA Speak

Cùng chung tầm nhìn khai phóng tiềm năng cho người Việt, nhất là các em học sinh, ngày 26/11/2020 vừa qua, Hanoi Academy và ELSA đã tiến tới thoả thuận hợp tác thông qua lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) tại văn phòng trường.

Thành lập năm 2015, ELSA mang trong mình sứ mệnh trở thành công cụ luyện tập phát âm tốt nhất và dễ sử dụng nhất cho hơn 1.5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn cầu, đặc biệt là người Việt; giúp họ nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin hơn để nắm bắt cơ hội trong công việc & cuộc sống. Với công nghệ A.I (trí tuệ nhân tạo) có khả năng tự động phân tích và sửa chữa lỗi sai trong từng âm tiết cho người học, ELSA đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá toàn cầu, như Top 4 công ty sử dụng A.I làm thay đổi thế giới do Forbes bầu chọn, hay gần đây nhất là được Fast Company công nhận là một trong các Ý Tưởng Thay Đổi Thế Giới 2020.

Lễ kí kết hợp tác giữa Hanoi Academy và ELSA Speak

Theo khuôn khổ hợp tác:

• Tất cả giáo viên tiếng Anh của trường Hanoi Academy sẽ được cấp tài khoản ELSA Pro
  • ELSA sẽ cử chuyên gia đào tạo tới trường để hỗ trợ giáo viên hiểu rõ về ứng dụng ELSA Speak, về cách áp dụng ứng dụng này vào việc dạy và học nói tiếng Anh tại Hanoi Academy trong tháng 12/2020
  • ELSA tặng 100 gói học ELSA Pro miễn phí (thời hạn 01 tháng) cho trường sử dụng trong  nhiều công tác đào tạo cán bộ và khen thưởng học sinh
  • Học sinh của Hanoi Academy có thể đăng ký các gói học ELSA Pro với mức học phí ưu đãi giảm tới 30% tại website: www.elsaspeak.com/hanoiacademy
  • Nhà trường và ELSA sẽ phối hợp tổ chức chương trình Lớp Học Thí Điểm để ứng dụng ELSA Speak vào công tác giảng dạy tiếng Anh cho học sinh. Chương trình dự kiến sẽ triển khai trong tháng 01/2021

Phát biểu tại buổi lễ, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã cho biết: “Hanoi Academy luôn chắt lọc tinh hoa từ các chương trình giáo dục quốc tế và sử dụng đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm để cho học sinh có những kỹ năng ngoại ngữ vững vàng. Do đó, chúng tôi rất vui mừng hợp tác với một tổ chức uy tín đến từ nước Mỹ như ELSA. Tất cả học sinh ở đây đều được tốt nghiệp với tín chỉ IELTS từ thang điểm 6.5 trở lên. Để các em mau chóng thực hiện được mục tiêu này, trường còn tiên phong áp dụng các công nghệ giáo dục hiện đại bậc nhất để phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của các em mà ELSA Speak chính là một ứng dụng tiêu biểu. Đây là một “cô giáo” gia sư kèm cặp riêng cho các em để luyện tập thêm kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh tại nhà. Đặc biệt tính năng IELTS Speaking Score Predictor có thể giúp các em và phụ huynh tự đánh giá khả năng nói và những điểm cần cải thiện trước kì thi IELTS quan trọng.

Hanoi Academy hi vọng rằng, với sự hợp tác hỗ trợ cùng ELSA Speak, các Acers sẽ ngày càng tự tin hơn nữa trong con đường chinh phục thứ ngôn ngữ toàn cầu này.